VW chào mừng kết thúc năm với hơn sáu triệu xe được bán ra
Khác

VW chào mừng kết thúc năm với hơn sáu triệu xe được bán ra

VW (4)

Năm 2017 là năm bán xe kỷ lục của Volkswagen, với lần đầu tiên tập đoàn này bán ra thị trường hơn sáu triệu chiếc xe các loại.

VW (1)

Sự thành công của VW chủ yếu dựa vào những mẫu xe bán chạy lâu năm như Jetta, Golf, Passat và Polo, cũng như mẫu xe đã trở thành phổ biến ở thị trường Trung Quốc là chiếc Santana cùng nhu cầu ngày càng tăng về các mẫu xe mới như Tiguan, T-Roc và Arteon.

VW (2)

Thành viên Hội đồng Quản trị của VW, ông Thomas Ulbrich cho biết : “Việc sản xuất hơn sáu triệu chiếc xe trong 12 tháng chứng tỏ nhà máy và nhân viên của chúng tôi liên tục nâng cao năng lực sản xuất. Chúng tôi có những đội ngũ hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng”. Việc liên tiếp đạt được kỷ lục bán xe trên toàn cầu, đặc biệt là những tháng cuối năm cho thấy nỗ lực phi thường của tập đoàn Volkswagen bất chấp những thiệt hại cực lớn lên tới hàng chục tỷ đô la do vụ bê bối gian lận khí thải của tập đoàn này.

VW (3)

Hiện tại thương hiệu VW có hơn 50 nhà máy tại 14 quốc gia, với danh mục sản phẩm toàn cầu bao gồm hơn 60 mẫu xe các loại. Năm 2017, VW tung ra trên 10 mẫu xe mới trên toàn cầu và dự kiến sẽ làm mới toàn bộ dòng sản phẩm của mình trong vài năm tới. Đến năm 2020, sẽ có trên 19 mẫu SUV của VW được phát hành trên thị trường với tỷ lệ SUV và crossover của tập đoàn trên phạm vi toàn cầu sẽ tăng lên khoảng 40%.

VW (5)

Từ năm 2020 trở đi, VW có kế hoạch xây dựng một dòng sản phẩm chạy điện hoàn toàn với hệ cấu trúc mới, gồm các mẫu I.D, I.D. Crozz và I.D. Buzz. VW dự kiến sẽ bán được một triệu xe điện vào năm 2025.

Tin đọc nhiều

To Top