Top 10 mẫu mô tô độ đẹp nhất 2017 (P2)
2 bánh

Top 10 mẫu mô tô độ đẹp nhất 2017 (P2)

4, BMW Alpha Landspeeder
Một tay độ tại Mỹ có tên Mark Atkinson đã tạo nên BMW Alpha Landspeeder từ bản vẽ thiết kế về một mẫu mô tô ý tưởng lấy cảm hứng từ cá mập của nhà thiết kế Thổ Nhĩ Kỳ khi Mehmet Doruk Erdem. Mark Atkinson đã thành công tạo ra một cực phầm, một chiếc xe cực kỳ đẹp mắt và khác thường, khiến cộng đồng yêu xe trên Internet xôn xao và thậm chí còn gây ấn tượng với cả giới thiết kế.

Như mọi năm, trang web giới thiệu mô tô độ Bike Exif nổi tiếng Thế giới vừa tiếp tục chọn ra 10 mẫu mô tô được nâng cấp đẹp mắt nhất trong năm 2017.

Top 10 mẫu mô tô độ đẹp nhất 2017 (P1)

6, Diamond Atelier Mark II Series. Diamond Atelier Mark II Series cũng là một sản phẩm cực kì ấn tượng đến từ xưởng độ Atelier. Hai tay độ chính là Tom Konecky và Pablo Steigleder đã tập trung vào khâu phát triển kiểu dáng tối giản nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế trong từng chi tiết.  Diamond Atelier Mark II Series chính là sự tổng hòa, chắt lọc những đặc trưng của những bản độ BMW R-Series trước đây. Mỗi chiếc Diamond Atelier Mark II Series sẽ nổi bật với phần thân hoàn toàn mới theo phong cách cafe racer. Xe sở hữu gắp đơn, hệ thống phuộc nâng cấp và dàn phanh đĩa kép 320mm kết hợp heo  Tokico 6 piston ở phía trước.

6, Diamond Atelier Mark II Series. Diamond Atelier Mark II Series cũng là một sản phẩm cực kì ấn tượng đến từ xưởng độ Atelier. Hai tay độ chính là Tom Konecky và Pablo Steigleder đã tập trung vào khâu phát triển kiểu dáng tối giản nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế trong từng chi tiết. Diamond Atelier Mark II Series chính là sự tổng hòa, chắt lọc những đặc trưng của những bản độ BMW R-Series trước đây. Mỗi chiếc Diamond Atelier Mark II Series sẽ nổi bật với phần thân hoàn toàn mới theo phong cách cafe racer. Xe sở hữu gắp đơn, hệ thống phuộc nâng cấp và dàn phanh đĩa kép 320mm kết hợp heo Tokico 6 piston ở phía trước.

7, eCub của Shanghai Customs. Đây là một bản độ mô tô điện từ xác chiếc Honda Cub. Do đa số các chi tiết quan trọng của một chiếc mô tô điện đều được sản xuất ở Trung Quốc, chính vì vậy Matthew Waddick - Chủ xưởng Shanghai Customs đã tận dụng nguồn linh kiện ở địa phương để biến chiếc Cub giản dị thành một mẫu xe đô thị cá tính. eCub trông có vẻ cổ điển, nhưng chiếc xe được trang bị các công nghệ hiện đại như đèn LED, hệ thống tái tạo năng lượng phanh,...

7, eCub của Shanghai Customs. Đây là một bản độ mô tô điện từ xác chiếc Honda Cub. Do đa số các chi tiết quan trọng của một chiếc mô tô điện đều được sản xuất ở Trung Quốc, chính vì vậy Matthew Waddick – Chủ xưởng Shanghai Customs đã tận dụng nguồn linh kiện ở địa phương để biến chiếc Cub giản dị thành một mẫu xe đô thị cá tính. eCub trông có vẻ cổ điển, nhưng chiếc xe được trang bị các công nghệ hiện đại như đèn LED, hệ thống tái tạo năng lượng phanh,…

8, Royal Enfield của xưởng Thrive  Royal Enfield hiện đang là một thương hiệu hoài cổ được nhiều người yêu xe ưa chuộng. Hãng xe này cũng chính thức có nhà phân phối tại Việt Nam từ 2017. Chiếc Bullet 350 hàng thửa này ra lò từ bàn tay của 2 tay độ Indra Pratama và Barata Dwiputra tại xưởng độ Thrive, Jakarta. Tuy chiếc xe chỉ được “chải chuốt” sơ, nhưng cũng đủ khiến các fan xế hoài cổ điên đảo. Phong cách scrambler cổ điển đã khiến nó cực kỳ hấp dẫn trong mắt độc giả của Bike Exif. Với dè trước sau chế tạo thủ công, chiếc yên thoải mái và chất lượng hoàn thiện xuất sắc, chiếc xe đã cho thấy bạn không cần phải lột bỏ hết những chi tiết tiện dụng để tạo ra một bản độ ấn tượng.

8, Royal Enfield của xưởng Thrive. Royal Enfield hiện đang là một thương hiệu hoài cổ được nhiều người yêu xe ưa chuộng. Hãng xe này cũng chính thức có nhà phân phối tại Việt Nam từ 2017. Chiếc Bullet 350 hàng thửa này ra lò từ bàn tay của 2 tay độ Indra Pratama và Barata Dwiputra tại xưởng độ Thrive, Jakarta. Tuy chiếc xe chỉ được “chải chuốt” sơ, nhưng cũng đủ khiến các fan xế hoài cổ điên đảo. Phong cách scrambler cổ điển đã khiến nó cực kỳ hấp dẫn trong mắt độc giả của Bike Exif. Với dè trước sau chế tạo thủ công, chiếc yên thoải mái và chất lượng hoàn thiện xuất sắc, chiếc xe đã cho thấy bạn không cần phải lột bỏ hết những chi tiết tiện dụng để tạo ra một bản độ ấn tượng.

9, BMW R100R của xưởng Vagabund Nhà thiết kế Paul Brauchart và thợ cơ khí Philipp Rabl từ xưởng Vagabund - Áo đã tạo ra một bản độ thoát khỏi lối mòn thường thấy, Chiếc R100R đã được Rabl tự tạo thân xe liền khối bằng kim loại tiệm cận với sự hoàn hảo, với những đường cong hấp dẫn thường chỉ xuất hiện trên những chiếc superbike cao cấp. NGay cả lon pô với kích thước gọn gàng của chiếc xe cũng có thể được coi như một tác phẩm nghệ thuật.

9, BMW R100R của xưởng Vagabund. Nhà thiết kế Paul Brauchart và thợ cơ khí Philipp Rabl từ xưởng Vagabund – Áo đã tạo ra một bản độ thoát khỏi lối mòn thường thấy, Chiếc R100R đã được Rabl tự tạo thân xe liền khối bằng kim loại tiệm cận với sự hoàn hảo, với những đường cong hấp dẫn thường chỉ xuất hiện trên những chiếc superbike cao cấp. NGay cả lon pô với kích thước gọn gàng của chiếc xe cũng có thể được coi như một tác phẩm nghệ thuật.

10, Honda CB750 của Bryan Moses. Từ chiếc CB750 rỉ sét với giá chỉ 50 USD, Khy Bryan Moses - một người yêu xe tại New York đã biến thành một tác phẩm nghệ thuật. Từ CB750, Ben đã tạo ra một bản độ cafe racer tối giản. Khối động cơ của xe được nâng dung tích lên thành 836cc, toàn bộ dàn đầu được bê nguyên từ Honda CBR900RR Fireblade và phần đuôi lấy từ CBR600F4i. Do có khung xe tối giản, Ben đã "thửa riêng" một bình dầu hình ống đặt song song với khung, đằng sau bánh trước và mạ nó giống như màu lon pô bằng thép không rỉ.

10, Honda CB750 của Bryan Moses. Từ chiếc CB750 rỉ sét với giá chỉ 50 USD, Khy Bryan Moses – một người yêu xe tại New York đã biến thành một tác phẩm nghệ thuật. Từ CB750, Ben đã tạo ra một bản độ cafe racer tối giản. Khối động cơ của xe được nâng dung tích lên thành 836cc, toàn bộ dàn đầu được bê nguyên từ Honda CBR900RR Fireblade và phần đuôi lấy từ CBR600F4i. Do có khung xe tối giản, Ben đã “thửa riêng” một bình dầu hình ống đặt song song với khung, đằng sau bánh trước và mạ nó giống như màu lon pô bằng thép không rỉ.

Tin đọc nhiều

To Top