Tai nạn kinh hoàng như khủng bố liều chết ở Trung Quốc
4 bánh

Tai nạn kinh hoàng như khủng bố liều chết ở Trung Quốc

tai nan-1

Một người điều khiển xe máy không hiểu làm sao có thể thoát chết sau vụ tai nạn kinh hoàng, khi anh này lao thẳng chiếc xe của mình vào sườn một xe tải và chiếc xe máy lập tức phát nổ như bom kèm theo đám cháy dữ dội.

tai nan-2

Toàn cảnh vụ tai nạn được ghi lại bởi một camera giám sát cho thấy khoảnh khắc xảy ra vụ tai nạn, khi người điều khiển xe máy dường như không thể phanh xe hoặc đánh tay lái để tránh chiếc xe tải (nếu để ý kỹ thì người điều khiển xe máy không hề đặt chân lên chân phanh hoặc chân số mà buông cả hai chân xuống đất nên cũng không rõ là do hoảng sợ hay có ý định tự tử). Hậu quả là chiếc xe máy lao thẳng vào phần sườn xe tải, đúng ở nơi đặt bình xăng và lập tức gây ra vụ nổ kèm theo ngọn lửa bốc cháy dữ dội.

tai nan-3

Người điều khiển xe máy rõ ràng số mạng còn cao nên văng ra khỏi chiếc xe, mặc dù vẫn không thoát khỏi đám cháy khi người anh này giống như một cây đuốc sống. May mắn là tài xế xe tải cũng vài người gần đó đã giúp dập lửa trên chiếc xe máy và người điều khiển. Tin từ truyền thông địa phương cho biết người lái xe máy mặc dù phải nhập viện nhưng đã thoát khỏi bàn tay tử thần.

Nói chuyện với giới truyền thông, tài xế xe tải Yang Juyong cho biết anh này đã mở cửa phía hành khách (bởi cửa xe phía lái lúc này đang bị trùm bởi ngọn lửa) và chạy tới người lái xe máy đang quằn quại trong đám khói lửa. “Điều đầu tiên tôi nghĩ tới là làm sao phải cứu anh ta. Lúc ấy tôi không quan tâm tới chiếc xe tải của mình đang bị cháy ra sao nữa”.

Tin đọc nhiều

To Top