Siêu phẩm Huayra Roadster BC gần 800 mã lực sắp trình làng
4 bánh

Siêu phẩm Huayra Roadster BC gần 800 mã lực sắp trình làng

Huayra Roadster BC

Không còn nghi ngờ gì nữa, Pagani Huayra Roadster BC chắc chắn sẽ là một siêu xe thể thao tuyệt vời khi mà nó được kết hợp giữa sức mạnh ấn tượng của BC và phong cách mui trần đầy sức hút của Roadster.

Pagani Huayra Roadster và Huayra BC đã có mặt trên thị trường, sắp tới, hãng siêu xe Ý cũng sẽ vén màn sự kết hợp giữa hai cái tên kể trên, đó chính là một chiếc Huayra Roadster BC.

Huayra Roadster BC

Huayra Roadster BC sẽ sở hữu sức mạnh khoảng 791 mã lực giống BC tại tua máy 5.900 vòng/phút, lấy từ khối động cơ tăng áp kép V12 6.0L của Mercedes-AMG.

Huayra Roadster BC

So với bản Huayra tiêu chuẩn, mô-men xoắn cực đại của Huayra Roadster BC cũng tăng nhẹ, đạt mức 1.050Nm trong khoảng tua máy 2.000 – 5.600 vòng/phút. Toàn bộ sức mạnh của siêu xe được gửi đếnc các bánh sau thông qua hộp số tuần tự 7 cấp Xtrac. Pagani cho biết hộp số ly hợp đơn này nhẹ hơn 35% so với loại ly hợp kép của các đối thủ cùng tầm.

Huayra Roadster BC

Kết cấu thân liền khung của xe được hoàn thành từ vật liệu tổng hợp là chủ yếu, như carbo-titan HP62 G2 và carbo-triax HP62, hai loại vật liệu này không chỉ siêu nhẹ mà còn siêu cứng, siêu bền. Nhờ đó mà Huayra Roadster BC chỉ nặng 1.250 kg, hơn 32 kg so với bản Coupe.

Huayra Roadster BC

Theo Pagani, Huayra Roadster BC có khả năng gia tốc ngang lên tới 1,9 g ở các góc cua. Hệ thống phanh của xe gồm các đĩa phanh gốm carbon Brembo, đi kèm các kẹp phanh 6 piston ở phía trước và 4 piston ở phía sau. Huayra Roadster BC có lực ép lên tới 500kg và tốc độ tối đa là 280 km/h.

Huayra Roadster BC

Để phục vụ được gần 800 “con ngựa”, Huayra Roadster BC cũng sở hữu một hệ thống treo kiên cố, nó bao gồm các thanh đòn kép bằng hợp kim nhôm rèn kết hợp giảm chấn điện tử. Xe cưỡi trên các bánh xe hợp kim APP mới có kích thước 20/21 inch tương ứng trước/sau, tất cả bọc trong lốp Pirelli P Zero Trofeo R.

Huayra Roadster BC

Tương tự Huayra BC, gói khí động học của Roadster đã được sửa đổi hoàn toàn với nhiều bộ phận nâng cấp từ vây cắt gió, hốc hút gió, bộ chia gió trước cho đến cánh gió đồ sộ đằng sau. Tất cả tạo nên một thân xe tuyệt đẹp.

xevathethaovn-Pagani-Huayra-Roadster-BC (11)

Pagani sẽ chỉ cho ra lò 40 chiếc Huayra Roadster BC. Mỗi chiếc có giá bán lẻ trước thuế là 3,085 triệu Euro/3,5 triệu đô la (khoảng 80 tỷ đồng).

Xem thêm hình ảnh Huayra Roadster BC:

pagani-huayra-roadster-bc-price-goodwood-31072019

xevathethaovn-Pagani-Huayra-Roadster-BC (4)

xevathethaovn-Pagani-Huayra-Roadster-BC (1)

xevathethaovn-Pagani-Huayra-Roadster-BC (2)

pagani-huayra-roadster-bc-carbon-fibre-goodwood-31072019

pagani-huayra-roadster-bc-wing-goodwood-31072019

xevathethaovn-Pagani-Huayra-Roadster-BC (10)

xevathethaovn-Pagani-Huayra-Roadster-BC (6)

xevathethaovn-Pagani-Huayra-Roadster-BC (5)

Theo: Goodwood

Tin đọc nhiều

To Top