Siêu bò vàng Murcielago ‘Life to Ride’ thả dáng trên phố Sài Gòn
4 bánh

Siêu bò vàng Murcielago ‘Life to Ride’ thả dáng trên phố Sài Gòn

Lamborghini-Murcielago-Trung-Ca-3.jpg

Chào đón năm mới 2018, siêu xe Lamborghini Murcielago màu vàng nổi bật quen thuộc trong làng xe Việt Nam xuống phố dạo vài vòng khiến ai cũng phải lóa mắt.

Lamborghini Murcielago Trung Cao  (4)

Chẳng còn xa lạ, Siêu xe Lamborghini Murcielago LP640-4 này đang nằm trong BST siêu xe khủng của đại gia ngành y tế, anh Trung Cao. Chiếc xe nổi bật màu vàng với “khẩu hiệu” Life to Ride nhằm ám chỉ sống phải có niềm đam mê. xuất hiện phía đuôi.

Lamborghini Murcielago Trung Cao  (5)

Cái tên LP640-4 có gì đặc biệt? 2 chữ LP lấy từ thuật ngữ “Longitudinale Posteriore”, dùng để chỉ những chiếc xe có động cơ đặt sau. Trong khi đó, 640 là công suất cực đại và 4 thể hiện hệ dẫn động 4 bánh.

Lamborghini Murcielago Trung Cao  (2)

Siêu bò này là thế hệ thứ hai của dòng xe Murcielago, sau chiếc Murcielago thế hệ đầu tiên với động cơ V12 6.2L và phiên bản Murcielago Roadster.

Lamborghini Murcielago Trung Cao  (3)

Ngoại thất của chiếc Murcielago LP640 có một số thay đổi nhỏ so với thế hệ đầu tiên, với cản trước và sau được làm mới, các hốc gió 5 cạnh và ống pô hình lục giác.

Lamborghini Murcielago Trung Cao  (1)

Siêu xe Chiếc Lamborghini Murcielago LP640 được trang bị động cơ V12 6.5L, công suất cực đại 640 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 660Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút.

Lamborghini Murcielago Trung Cao  (8)

Để tạo sự khác biệt cũng như điểm nhấn, xe được gắn trên mình dòng chữ “Trung Cao” cỡ nhỏ theo lối thư pháp trên nắp Capo và đuôi xe, dòng chữ “Life to Ride” được thiết kế ngay phía trên

Lamborghini Murcielago Trung Cao  (9)

Xe chỉ mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa trên 340 km/h.

Lamborghini Murcielago Trung Cao  (7)

Lamborghini Murcielago Trung Cao  (6)

Clip Đại gia Trung Cao lái xe vào nhà

Tin đọc nhiều

To Top