Siêu bò Lamborghini Aventador: ngắm hoài không chán
4 bánh

Siêu bò Lamborghini Aventador: ngắm hoài không chán

sieu-bo-lamborghini-huracan-tuyet-pham-khong-bao-gio-chan (2)

Dạo này, tuần suất siêu xe Lamborghini Aventador vàng quen thuộc xuất hiện trên phố ngày càng cao. Nhưng không vì thế mà khiến độ hot của bò mộng này giảm sút. Chiếc Aventador này luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện.

sieu-bo-lamborghini-huracan-ngam-hoai-khong-chan

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng là chiếc Aventador đầu tiên về Việt Nam, hồi tháng 6/2012. Hai năm sau đó, chú bò mộng này chiếc xe đã chính thức gắn lên mình biển số dân dụng khá đẹp: 51A-89999.

sieu-bo-lamborghini-huracan-ngam-hoai-khong-chan

Vào thời điểm đó, giá trị sau thuế của chiếc xe ước tính khoảng 1,1 triệu USD, tương đương khoảng 22 tỷ đồng. Để ra biển số trắng, chủ nhân của nó phải đóng đầy đủ các loại thuế bao gồm thuế nhập khẩu, tiêu thụ đặc biệt, VAT, trước bạ và phí cấp biển.

sieu-bo-lamborghini-huracan-ngam-hoai-khong-chan

Siêu xe của Lamborghini được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 690 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút. Đây là một trong những siêu xe nhanh nhất thế giới, khi chỉ mất chưa đầy 3 giây để đạt vận tốc 100 km/h, lên 200 km/h trong 8,9 giây và vận tốc tối đa 350 km/h.

sieu-bo-lamborghini-huracan-tuyet-pham-khong-bao-gio-chan (9)

sieu-bo-lamborghini-huracan-tuyet-pham-khong-bao-gio-chan (4)

sieu-bo-lamborghini-huracan-tuyet-pham-khong-bao-gio-chan (6)

sieu-bo-lamborghini-huracan-tuyet-pham-khong-bao-gio-chan (5)

Ảnh: Benz

Tin đọc nhiều

To Top