Rolls-Royce Phantom VIII quyền uy hơn khi sở hữu gói độ Wald International
4 bánh

Rolls-Royce Phantom VIII quyền uy hơn khi sở hữu gói độ Wald International

Rolls-Royce Phantom VIII quyền uy hơn khi sở hữu gói độ Wald International

Sở hữu gói độ độc bản chỉ một màu đen kết hợp bộ body-kit hầm hố từ nhà độ Wald International, xế sang anh quốc Rolls-Royce Phantom VIII trở nên quyền uy và huyền bí hơn rất nhiều.

rolls-royce-phantom-viii-quyen-uy-hon-khi-so-huu-goi-do-wald-international

Khoác lên mình gói độ từ Wald International, Rolls-Royce Phantom VIII dường như biến thành “vua của bóng đêm” với vẻ đẹp kiêu sa, uy nghi pha lẫn đôi chút huyền bí và đầy sự quyến rũ.

Rolls-Royce-Phantom-VIII-Wald-International (6)

Gói độ body-kit của Wald International thuộc series Black Bison với tông màu chủ đạo là màu đen huyền bí.

Rolls-Royce-Phantom-VIII-Wald-International (5)

Tuy mang trong mình ngoại thất cực kỳ cá tính và hầm hố nhưng nhà độ đến từ Nhật Bản – Wald International cũng rất khéo léo khi vẫn giữ nguyên lại được những tinh tuý của một chiếc Rolls-Royce, sự sang trọng vẫn được đặt lên hàng đầu.

Rolls-Royce-Phantom-VIII-Wald-International (2)

Với các chi tiết như bộ cản dưới hoàn toàn mới với khe hút gió màu nhôm dạng tổ ong, các đường gân được tinh chỉnh lại, mặt ca-lăng đặc trưng Rolls-Royce cũng được sơn đen để tạo ra sự khác biệt và hút mắt hơn. Cụm đèn chiếu sáng Full-led vẫn được giữ nguyên như nguyên bản.

Rolls-Royce-Phantom-VIII-Wald-International (3)

Toàn bộ cản dưới xung quanh xe đều được bọc bởi lớp chrome sáng bóng kết hợp với những chi tiết màu đen mờ càng gia tăng vẻ cuốn hút hơn

Rolls-Royce-Phantom-VIII-Wald-International (1)

Đuôi xe cũng nhận được sự thay đổi mạnh mẽ với bộ body-kit đầy ấn tượng và dữ dằn. Cụm ống xả kép được ốp viền chrome, phía trên còn là các nan hình tổ ong bằng kim loại sáng bóng góp phần tô điểm cho toàn bộ đuôi xe.

Tin đọc nhiều

To Top