Porsche mở showroom thứ 100 ở Trung Quốc
Khác

Porsche mở showroom thứ 100 ở Trung Quốc

Porsche

Nếu phải đoán quốc gia nào là thị trường lớn nhất của Porsche, có lẽ nhiều người sẽ cho rằng đó là Đức hoặc Mỹ. Trên thực tế, thị trường lớn nhất của Porsche là Trung Quốc và sẽ là thị trường xe hơi số một thế giới.

Porsche (1)

Thương hiệu Đức vừa khai trương showroom thứ 100 tại quốc gia châu Á này nhưng đây không phải là đại lý truyền thống. Được gọi là “Porsche Studio”, showroom mới khai trương của Porsche có vị trí nằm trong khu mua sắm cao cấp ở Quảng Châu, một thành phố của diện tích lớn gấp đôi thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc.

Porsche (2)

Phát biểu nhân dịp khai trương, giám đốc tiếp thị và bán hàng toàn cầu của Porsche, ông Detlev von Platen cho biết : “Trong những năm gần đây, Trung Quốc đã trở thành thị trường lớn nhất của Porsche. Porsche đã phân phối hơn 5.000 chiếc Boxster và Caymans từ dòng 718 tại Trung Quốc trong suốt năm qua, nhiều hơn bất kỳ thị trường nào khác trên thế giới”.

Porsche (3)

Chẳng có gì ngạc nhiên khi hãng xe Đức quan tâm đặc biệt đến thị trường Trung Quốc với việc ra mắt thêm Porsche Studio Quảng Châu mới. Khu trưng bày có diện tích gần 5000 feet vuông (khoảng 464 mét vuông) trưng bày tổng cộng 5 mẫu xe Porsche đang cung cấp ra thị trường cùng các cấu hình được thể hiện qua thiết bị iPad. Mặc dù đây không phải là đại lý nhưng Porsche bố trí đại diện bán hàng tại chỗ từ một đại lý gần đó.

Porsche (4)

Để tiếp tục thu hút khách hàng, Posrsche cũng đang mở một trung tâm lái trải nghiệm ở Thượng Hải. Tương tự như những trung tâm lái trải nghiệm mà Porsche từng mở ở Atlanta, Los Angeles, Leipzig, Silverstone và Le Mans, trung tâm ở Thượng Hải cho phép khách hàng lái trên đường đua và có cả trải nghiệm lái off-road.

Porsche (5)

Porsche cho biết : “Mặc dù chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số nhưng Porsche vẫn rất coi trọng trải nghiệm lái xe thực sự. Việc mở thêm trung tâm lái trải nghiệm ở châu Á là một bước đi hợp lý của hãng vì tầm quan trọng ngày càng tăng của khu vực thị trường này”.

Tin đọc nhiều

To Top