Nôn nao chờ đón cuộc thi Exciter độ lớn nhất sắp diễn ra tại Sài Gòn
2 bánh

Nôn nao chờ đón cuộc thi Yamaha Exciter độ lớn nhất sắp diễn ra tại Sài Gòn

exciter độ (1)

Ngày hội Exciter độ của hàng chục biker trên cả nước sắp diễn ra hứa hẹn mang lại rất nhiều bất ngờ và thú vị. Đây được xe là cuộc thi xe Exciter độ lớn nhất từ trước đến nay.

Trong 2 ngày 29 và 30.7.2017, hàng chục chiếc Exciter độ cùng nhau tề tựu, so tài để tìm ra chiếc xe độ đẹp nhất do Yamaha Việt Nam tổ chức tại TP.HCM. Đây không phải lần đầu tiên liên doanh xe máy Nhật Bản tổ chức những cuộc thi như thế này. Tuy nhiên, đây là cuộc thi dự kiến có quy mô lớn nhất, quy tụ nhiều mẫu xe độ độc, lạ tham gia nhất từ trước đến nay.

Yamaha Exciter 150 độ khủng giá hơn 300 triệu đồng tại Hà Nội

Yamaha Exciter 150 độ khủng giá hơn 300 triệu đồng tại Hà Nội

Cuộc thi Yamaha Exciter độ này nằm trong loạt chương trình kỉ niệm 1 triệu xe Exciter bán ra thị trường. Để tri ân người dùng, Yamaha Việt Nam cũng đang tổ chức chương trình phượt xuyên 4 nước Đông Nam Á, gồm Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia. Ngoài ra, đoàn xe này khi kết thúc hành trình tại TP.HCM cũng sẽ tham gia chương trình kỉ niệm và “xác lập 3 kỷ lục GUINNESS WORLD RECORDS™”.

Theo chia sẻ từ Yamaha Việt Nam, những chiếc Exciter độ không phân biệt năm sản xuất, dung tích xi-lanh nhưng phải đảm bảo yêu cầu về an toàn giao thông và là xe do hãng sản xuất. Những thành viên tham gia dự thi phải có bằng lái xe máy.

xe-exciter-do-dep-nhat-03
Tại Việt Nam, Yamaha Exciter là dòng xe thể thao hiếm hoi có số lượng tiêu thụ lớn, cùng với đó là nhiều bản độ bắt mắt. Những người yêu thích dòng xe này sẵn sàng bỏ ra cả trăm triệu đồng để độ xe, trong khi số tiền đó hoàn toàn có thể mua được một chiếc xe phân khối lớn.

Từ khi ra mắt tại Việt Nam năm 2005, Exciter là dòng không có đối thủ trong phân khúc hoặc những mẫu xe cạnh tranh không đủ sức để vượt qua mẫu xe của Yamaha. Bên cạnh đó, đây cũng là dòng xe có cộng đồng chơi xe đông đảo tại Việt Nam. Theo thống kê của liên doanh xe máy Nhật Bản, khắp cả nước có đến 1.000 câu lạc bộ sử dụng xe Exciter.

Tin đọc nhiều

To Top