Ngắm xe hơi cổ quý hiếm của sao Hollywood khoe dáng bên hồ Como (P2)
4 bánh

Ngắm xe hơi cổ quý hiếm của sao Hollywood khoe dáng bên hồ Como (P2)

1024px-1949_Jaguar_XK120_Roadster

Đến với triển lãm Concorso d’Eleganza Villa d’Este 2016 vừa diễn ra trên đất nước của rượu vang và những chiếc xế cổ quý hiếm đắt giá, bên bờ hồ Como, nước Ý thơ mộng, người tham quan không thể cưỡng lại sức hút của những chiếc xe hơi cổ, đặc biệt là những siêu phẩm thuộc quyền sở hữu của các ngôi sao Hollywood đình đám như Steve McQueen, Oliver Wittibschlager, Marcello Mastroianni, Clark Gable…

jaguar-gable-heade-xttr

Được thành lập vào năm 1929, triển lãm Concorso d’Eleganza Villa d’Este có giai đoạn “ngủ yên” sau chiến tranh thế giới thứ hai, mãi đến năm 1995 mới hồi sinh và ngày nay trở thành một trong những sự kiện xe cổ lớn nhất thế giới.

Với chủ đề “Back to the Future”, triển lãm Concorso d’Eleganza Villa d’Este lần thứ 87 này quy tụ khoảng năm mươi chiếc xe cổ mang đậm dấu ấn lịch sử tám thập kỷ làng xe thế giới.

jaguar-gable-15

Phần 1: Ngắm xe hơi cổ quý hiếm của sao Hollywood khoe dáng bên hồ Como

Phần 2: Báo đốm của Oliver Wittibschlager

Oliver Wittibschlager từng sở hữu sở hữu một chiếc 1952 Jaguar XK120 sau khi chiếc xế cổ này chia tay Clark Gable.

Chiếc xe đã được sử dụng trong một bộ phim ở Cornwall. Sau khi ông hoàn thành bộ phim ở Cornwall, Oliver Wittibschlager đã thực hiện một cuộc hành trình khắp châu Âu cùng với chú báo đốm này. Biển số vẫn được giữ nguyê, chỉ có màu sơn được tân trang thường xuyên để vẫn duy trì đúng kiểu ban đầu và phong cách của chiếc xe cổ đúng nghĩa.

jaguar-gable-2

jaguar-gable-1

jaguar-gable-4

jaguar-gable-5

jaguar-gable-11

800px-1950_Jaguar_XK120_interior

jaguar-gable-3

jaguar-gable-6

jaguar-gable-7

jaguar-gable-8

jaguar-gable-9

jaguar-gable-13

jaguar-gable-14

jaguar-gable-17

Tin đọc nhiều

To Top