Khác

Mô tô T-Rex độc đáo từ xương động vật

cowasaki-bone-motorcycle-by-reese-moore_5

Cowasaki là tác phẩm đặc biệt của một người yêu xe ở Florida có tên Reese Moore, chiếc xe này được làm toàn bộ bằng xương động vật.

Nhà thiết kế Reese Moore, 65 tuổi, đã tạo ra một chiếc mô tô bằng xương với chiều dài 2,4 m từ năm 1995. Ông đã từng hứa sẽ xây dựng một chiếc xe bằng xương cho Bike Week, và giờ đây ông có thể chứng tỏ lời hứa của mình. Người đàn ông 65 tuổi này đã dành gần 10 năm để chế tác ra chiếc xe có một không hai này.

mo-to-pkl-t-rex-doc-dao-tu-xuong-dong-vat 11

Ban đầu việc tạo ra chiếc xe như một vụ cá cược khi chủ một quán bar cho rằng không thể nào dựng được một chiếc mô-tô bằng xương. Thật khó để thực hiện nhưng không ngờ Moore rất tham vọng và không chịu bỏ cuộc.

mo-to-pkl-t-rex-doc-dao-tu-xuong-dong-vat 6

Kiểu dáng xe được dựng dựa theo kiểu dáng của một chiếc T-Rex đời 1995. Ông Moore nói rằng để làm ra chiếc xe cần có “3 đến 4 hộp sọ bò, 2 đến 3 hộp sọ cá sấu, dê, chó sói, gấu trúc, rùa và xương lợn. Ngoài ra còn phải có 2 bộ lưng bò để làm bánh xe.”

mo-to-pkl-t-rex-doc-dao-tu-xuong-dong-vat 10

cowasaki-the-bike-made-of-bones-78689-7

mo-to-pkl-t-rex-doc-dao-tu-xuong-dong-vat 9

mo-to-pkl-t-rex-doc-dao-tu-xuong-dong-vat 8

Xem thêm video có thểể bạn quan tâm: Campagna T-Rex 16S 2014

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top