Mini phiên bản Blackfriars mang tinh thần London tới Pháp
4 bánh

Mini phiên bản Blackfriars mang tinh thần London tới Pháp

Mini-1

Mini mới tung ra một phiên bản đặc biệt được đặt tên theo một quận ở London (Anh Quốc). Tiếc là phiên bản này chỉ bán ra ở Pháp.

Mini-2

Mini-3

Mini-4

Phiên bản đặc biệt này có tên gọi Blackbriars, với thiết kế lấy cảm hứng từ khu phố lân cận London, nơi các giáo sĩ đội những chiếc mũ đen đã xây tu viện của họ ở đó vào năm 1276.

Mini-5

Mini-6

Mini-7

Chiếc Mini mui cứng Blackbriars là mẫu hatchback, được hoàn thiện với màu đen chủ đạo, từ thân xe, các miếng đệm ở cột C, nội thất và thậm chí cả cụm la-giăng.

Mini-8

Mini-9

Ngoài các logo thể hiện là phiên bản đặc biệt, chiếc xe trang bị một loạt trang thiết bị bổ sung gồm cụm pha LED, cảm biến đỗ xe, cửa trời bằng kính đen, màn hình hiển thị thông tin giải trí 6,5 inch, ghế bọc vải và da cùng nhiều chi tiết nội thất tinh tế khác.

Mini-10

Mini-11

Mini-12

Bản Mini bán tại Pháp nói trên sẽ có cả mô hình ba và năm cửa dựa trên khung gầm của mẫu One hoặc Cooper cao cấp, với một loạt bốn tùy chọn động cơ xăng và diesel.

Mini-13

Mini-14

Mini-15

Mini là dòng xe thương mại Anh Quốc nổi tiếng với dải sản phẩm rộng trải nhiều phân khúc và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngay tại Anh, những người nổi tiếng nhất như Hoàng gia Anh, ca sĩ George Harrison của ban nhạc The Beatles hay hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber đều đã từng ngồi sau vô lăng một chiếc Mini. Thương hiệu Mini hiện có mặt tại 80 quốc gia trên toàn cầu. Tại Việt Nam, các sản phẩm Mini được trưng bày tại trung tâm BMW và khá đa dạng như Cooper, Cooper S, Countryman

Tin đọc nhiều

To Top