4 bánh

Lamborghini Huracan Performante Spyder bất ngờ xuất hiện trên phố

ibJVKH7PXLcopy

Các thợ săn ảnh may mắn chộp được siêu xe mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder bất ngờ xuất hiện trên phố, với lớp ngụy trang khá sơ sài.

Sau một thời gian dài ẩn mình, siêu xe mui trần Lamborghini Performante Spyder cũng không thoát được cánh săn ảnh khi “lén” lút chạy thử trên đường. Do lớp ngụy trang khá sơ xài, chiếc mui trần gần như lộ diện hết mọi đường nét cơ thể.

Phần đầu xe gắn cản trước mới. Hai bên sườn trang trí dải sơn màu cờ Italy. Trong khi đó, đuôi xe được gắn cánh gió lớn. Tất cả những bộ phận mới ở ngoại thất chỉ dán rất ít lớp decal. Xe vẫn trang bị động cơ V10, nhưng công suất đến 640 mã lực.

ibJVKH7PXLcopy

Tương tự bản coupe, bản mui trần Huracan Spyder sở hữu hệ thống xả được thiết kế lại, trọng lượng nhẹ hơn. Bên cạnh đó, hệ thống treo được tinh chỉnh, giúp người lái có trải nghiệm tốt hơn khi điều khiển siêu xe mui trần này. Lamborghini còn thiết lập lại hệ thống lái của xe, nhằm mang đến cho người điều khiển sự thoải mái khi vận hành.

Còn những thông tin cụ thể khác về Lamborghini Performante Spyder, đành phải chờ thời gian nữa.

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top