Jeep Wrangler 2018 tiết lộ nội thất trước khi ra mắt tại LA Auto Show
4 bánh

Jeep Wrangler 2018 tiết lộ nội thất trước khi ra mắt tại LA Auto Show

Jeep

Mẫu Wrangler 2018 hoàn toàn mới của Jeep là một trong những mẫu xe được mong đợi nhất trong năm và sẽ ra mắt tại Los Angeles Motor Show trong vài tuần tới đây.

Jeep (1)

Trước khi tới Los Angeles Motor Show, hãng xe đã tiết lộ một phần hình ảnh mẫu xe mới, gồm thiết kế nội thất kết hợp phong cách truyền thống với các công nghệ tiên tiến. Các hình ảnh ban đầu cho thấy chiếc Jeep 2018 Wrangler chắc chắn sẽ mang lại nhiều tính năng an toàn và tùy chọn kết nối hơn bao giờ hết.

Jeep (2)

Hãng xe cho biết các tiêu chí quan trọng trong việc thiết kế chiếc Jeep 2018 Wrangler là cải tiến tính linh hoạt, sử dụng vật liệu chất lượng cao hơn và tạo cảm giác thoải mái hơn cho cả người lái lẫn hành khách. Một ví dụ điển hình là nội thất da được khâu với chỉ màu tương phản trên mặt bảng táp lô vốn không phải là cách mà chủ sở hữu của Wrangler trước đây nghĩ tới.

Jeep (3)

Thiết kế tổng thể của phần cabin chiếc xe cũng thay đổi ngay cả khi nó vẫn được nhận dạng là một chiếc Wrangler chính hiệu. Vô lăng xe vẫn giống như mô hình trước, trong khi bàn điều khiển trung tâm giờ đây có màn hình lớn hơn bên cạnh hai lỗ thông gió. Trên chiếc xe cũ, lỗ thông gió được đặt phía dưới màn hình hiển thị và các công tắc điều khiển khí hậu trông giống như nhặt được ở một chiếc xe nào đó hồi đầu những năm 2000. Nhưng giờ đây mọi thứ đã hiện đại hơn.

Jeep (4)

Chiếc xe cũng trang bị một màn hình hiển thị giữa hai đồng hồ đo chính và có thêm nhiều nút bấm, công tắc dành cho chế độ off-road. Những chi tiết này hẳn sẽ được những người theo chủ nghĩa thuần túy (không ưa pha trộn, lai tạp…) ưa thích.

Jeep (5)

Ngoài nội thất, hình ảnh công bố cũng cho thấy phần còn lại của chiếc xe. Nó vẫn còn lưới tản nhiệt hình trụ, cụm pha tròn, đèn hậu vuông, kính chắn gió có thể gập lại, tổng thể khí động học tốt hơn và nhiều option tùy chỉnh.

Jeep sẽ phát hành hình ảnh và thông tin hoàn chỉnh về chiếc Jeep 2018 Wrangler vào ngày 29 tháng 11, tại Triển lãm Xe hơi Los Angeles Motor Show 2017.

Tin đọc nhiều

To Top