Hyundai sẽ ra mắt phiên bản xe điện Kona tại Geneva Motor Show 2018
4 bánh

Hyundai sẽ ra mắt phiên bản xe điện Kona tại Geneva Motor Show 2018

Hyundai-1

Hãng xe Hàn Quốc đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản chạy điện hoàn toàn của chiếc SUV Kona tại Geneva Motor Show 2018.

Hyundai-2

Hyundai-3

Hồi tháng Sáu năm ngoái, phó chủ tịch Hyundai đã khẳng định hãng xe đang thiết kế một phiên bản chạy điện hoàn toàn cho chiếc subcompact SUV vào năm 2018, với mục tiêu đạt quãng đường 240 dặm (khoảng 390km) cho một lần sạc đầy.

Hyundai-4

Hyundai-5

Chiếc Kona chạy điện này sẽ sử dụng một hệ truyền động khác với mẫu Ioniq EV, với bộ pin lớn hơn. Đối thủ của nó, dòng Nissan Juke hiện đang trang bị các tùy chọn động cơ xăng và dẫn động 4 bánh.

Hyundai-6

Phiên bản chạy điện hoàn toàn mới của mẫu Hyundai Kona sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show vào tháng Ba năm sau. Theo dự kiến,  Hyundai sẽ đưa ra khoảng 15 mẫu xe bao gồm các dòng hybrid, PHEV, EV và fuel-cell vào năm 2020, trong đó có 10 mẫu xe sẽ được cung cấp cho thị trường châu Âu. Hãng xe Hàn Quốc cũng tiết lộ thế hệ tiếp theo của chiếc SUV này sẽ có khả năng chạy một mạch 500 dặm (800km) cho một lần sạc đầy, dĩ nhiên với việc sử dụng khung gầm EV nâng cấp.

Hyundai-7

Hyundai Kona 2018 là mẫu subcompact SUV ứng dụng ngôn ngữ thiết kế mới “Cascading Grille” của Hyundai. Với kiểu thiết kế này, xe có cụm đèn pha kép và dải đèn LED chiếu sáng ban ngày đặt phía trên cùng, mang tới vẻ bề ngoài chững chạc và táo bạo. Hyundai Kona trang bị nhiều tính năng an toàn hàng đầu như Hỗ trợ tránh va chạm trước, Hỗ trợ giữ làn đường, Cảnh báo chú ý người lái, Cảnh báo điểm mù, Cảnh báo va chạm sau… Bên cạnh đó, xe sở hữu nhiều công nghệ thân thiện với người dùng như Hệ thống thông tin giải trí tương thích Apple CarPlay và Android Auto với màn hình 5 inch,7 inch hoặc 8 inch, hiển thị thông tin trên kính lái HUD. Mặc dù là dòng subcompact, mẫu Kona là mẫu xe có khoang cabin rộng nhất trong số các xe cùng phân khúc. Phiên bản chạy xăng của Hyundai Kona có thể sẽ được lắp ráp tại Việt Nam vào năm sau.

Tin đọc nhiều

To Top