Hiện trường vụ tai nạn gây sốc tại Mỹ : Xe hơi bị xẻ làm đôi
Giao thông

Hiện trường vụ tai nạn gây sốc tại Mỹ : Xe hơi bị xẻ làm đôi

tai nan-1

Nhìn những tấm ảnh về chiếc Chevrolet Impala thế hệ đầu bị tách thành hai nửa, một nửa văng lên ta-luy cách đó 6 mét, có lẽ người lạc quan nhất cũng khó mà nghĩ rằng có người còn sống sót sau tai nạn khủng khiếp đến thế.

tai nan-2

Thật may, đó là ý nghĩ sai lầm. Điều kỳ diệu và phép màu đã xảy ra khi không có ai tử vong trong vụ tai nạn này, dù chấn thương là không thể tránh khỏi. Từ đoạn clip, người ta không thấy có hành khách nào bên trong chiếc Impala.

Tom Bond, cựu lái xe cứu thương của Không lực Mỹ đã quay đoạn video clip gây chấn động tại hiện trường vụ tai nạn xảy ra sáng thứ Bảy 13/5 tại California, nói với báo giới rằng “tôi từng chứng kiến nhiều tai nạn, nhưng tai nạn kiểu này thì kinh khủng quá”.

tai nan-3

Theo Cơ quan kiểm soát đường cao tốc CHP, Apol Lansang 26 tuổi đang lái chiếc Chevrolet đi về phía nam trên xa lộ 101 khi cô bị chiếc Toyota Sequoia do Kevin Fenty 27 tuổi chạy từ hướng Bắc lán sang đường ngược chiều và đâm vào xe Apol Lansang. Quá trình điều tra vụ tai nạn vẫn đang được tiến hành nhưng theo những thông tin ban đầu từ phía cảnh sát thì ma túy được cho là nguyên nhân dẫn đến tai nạn này.

tai nan-4

tai nan-5

Vụ tai nạn khiến chiếc xe của Lansang bị xẻ làm đôi với nửa bên hành khách văng lên ta-luy cách đó chừng 6 mét, trong khi Fenty văng ra khỏi xe của mình – một dấu hiệu cho thấy anh này có thể đã không thắt dây an toàn.

tai nan-6

tai nan-7

CHP cho biết cả hai người lái xe đều được đưa đến bệnh viện, Lansang chỉ bị thương nhẹ còn Fenty bị nặng hơn do văng khỏi xe. Dù vậy các chấn thương của hai người lái xe đều không ở mức đe dọa đến tính mạng.

 

 

 

Tin đọc nhiều

To Top