4 bánh

Ford Mustang biến thành “ngọn đuốc” giữa đường đua

Đang chạy trên đường đua, chiếc xế cơ bắp Ford Mustang bỗng dưng xịt khói và bốc cháy ngùn ngụt, bất chấp nỗ lực chữa cháy của mọi người.

xevathethao.vn Ford Mustang biến thành “ngọn đuốc” giữa đường đua

Tài xế xe là người đầu tiên cảm nhận sự bất ổn đang xảy ra với chiếc Ford Mustang, khi anh thấy những làn khói bốc lên từ lỗ thông hơi. Người lái nhanh chóng mở mui xe và nhảy ra ngoài.

xevathethao.vn Ford Mustang biến thành “ngọn đuốc” giữa đường đua

Các nhân viên cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Ban đầu chỉ có một chút khói bốc ra từ khoang động cơ, ngay lập tức sau đó ngọn lửa bùng lên. Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng sử dụng bình chữa cháy để dập tắt ngọn lửa. Tuy nhiên, chiếc Ford Mustang lại càng cháy dữ dội, biến chiếc xe thành một ngọn đuốc bốc cháy ngùn ngụt.

xevathethao.vn Ford Mustang biến thành “ngọn đuốc” giữa đường đua

Phải mất hơn 2 phút, các nhân viên cứu hỏa mới có thể cho được vòi nước vào mui xe và kiểm soát được đám cháy. Nhưng với sức cháy lớn như vậy cũng đủ sức phá hủy động cơ của Mustang. Tất cả những gì còn lại trong mui xe chỉ là màu nâu và màu vàng của kim loại rỉ sét.

xevathethao.vn Ford Mustang biến thành “ngọn đuốc” giữa đường đua

Nhiều người đoán nguyên nhân cháy xe không loại trừ khả năng động cơ của xe ô tô quá nóng dẫn đến bắt lửa và gây cháy. Rất may không có thương vong về người.

Video: Chiếc Ford Mustang bốc cháy ngùn ngụt

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top