DS sẽ có chiếc 2019 DS3 Crossback chạy điện hoàn toàn để cạnh tranh với đối thủ Mini Countryman
4 bánh

DS sẽ có chiếc 2019 DS3 Crossback chạy điện hoàn toàn để cạnh tranh với đối thủ Mini Countryman

DS (1)

Thương hiệu cao cấp DS của Pháp đang thiết kế chiếc compact SUV hoàn toàn mới nhằm cạnh tranh với các đối thủ Mini Countryman và Audi Q2.

DS (2)

Mẫu SUV mới sẽ có mặt vào năm 2019 với tên DS3, cùng chiếc Peugeot 208 mới. Theo tạp chí Auto Express, hai mẫu xe này là những mẫu xe đầu tiên được xây dựng trên khung gầm CMP của tập đoàn PSA.

DS (3)

Chiếc DS3 Crossback 2019 sẽ có chiều dài hơn bốn mét và thiết kế của nó sẽ kết hợp các yếu tố từ DS3 hiện tại và DS7 Crossback mới ra mắt. Tuy nhiên, nó sẽ không phải là sự thay thế trực tiếp cho hatchback hiện tại của DS3, và sẽ tiếp tục được bán cùng với chiếc SUV nhỏ gọn mới.

DS (4)

“Trong số 650.000 xe DS đã bán kể từ năm 2010, hai phần ba là DS 3”, Eric Apode, phó giám đốc điều hành của DS nói. “Tất nhiên, chúng ta cần phải thu thêm một lượng lớn khách hàng mua DS thông qua DS 3 trong vòng sáu hay bảy năm qua. Hơn thế nữa, chúng ta cũng thấy và nhận ra sự tiến triển của thị trường. Chúng ta có thể thấy giống với MINI; ở đó, mẫu xe như Countryman SUV đang bùng nổ trong khi doanh số bán hatchback ba cửa đang giảm. Điều này cũng tương tự với Audi”.

DS (5)

“Vì vậy, những gì chúng tôi luôn nghĩ tới là ở đâu những chiếc xe có lợi nhuận nhất và ở đâu bán chạy, và dĩ nhiên không thể quên khách hàng của DS 3. Trên các thế hệ tiếp theo của mẫu DS nhỏ, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều yếu tố, bao gồm cá nhân hóa, phiên bản giới hạn…, đã được áp dụng trên mẫu DS 3”.

DS (6)

Phần hấp dẫn nhất của mẫu DS3 Crossback mới này là phiên bản điện hoàn toàn mới của nó, được đưa ra ngay sau phiên bản động cơ thông thường đầu tiên vào năm 2019, sử dụng động cơ điện 114 mã lực và bộ pin 50kWh cho quãng đường chạy được vào khoảng 280 dặm (tương đương 450km).

DS (7)

Tin đọc nhiều

To Top