‘Đột nhập’ khoang nội thất iRICH - Limousine do người Việt sản xuất
4 bánh

‘Đột nhập’ khoang nội thất iRICH – Limousine do người Việt sản xuất

Solati iRICH

iRICH được thiết kế và sản xuất từ sự hợp tác giữa hãng ô tô công nghệ iMaha và Công ty cổ phần Quốc tế HMT Việt Nam.

Solati iRICH

Sau hơn 2 năm nghiên cứu cùng với 3 phiên bản thử nghiệm, mẫu xe Solati iRICH Limousine sở hữu nhiều công nghệ rất hiện đại đã chính thức trình làng khách hàng Việt hướng tới đối tượng khách hàng doanh nhân, gia đình hay các đơn vị kinh doanh dịch vụ cao cấp.

Solati iRICH

iRICH có khoang hành khách gồm 7 ghế được thiết kế và bố trí tiện lợi, khoa học theo phong cách phòng khách sofa di động. Toàn bộ ghế chỉnh điện cảm ứng với đệm đúc nguyên khối có kích thước ghế lớn và rộng nhất thị trường (59cm), mang lại cảm giác ngồi thoải mái nhất.

iRICH

iRICH cung cấp 4 ghế VIP, trong đó 2 ghế VIP liền kề đối diện xoay 360 độ bằng cảm ứng. Việc xoay 360 độ này khắc phục tình trạng ghế ngược gây hiệu ứng khó chịu cho người đi, đồng thời tạo ra một không gian “VIP Room” đẳng cấp trong các cuộc Meeting ngay trên xe. Trong các chuyến hành trình dài ngày, toàn bộ ghế, kể cả băng 3 cuối có thể gập tạo thành giường to, nhỏ phẳng chỉ bằng một động tác lật mặt ngồi và xoay ghế tự động.

iRICH

Được cải tiến thành một chie1c limousine dài rộng, iRICH còn được trang bị 2 quầy bar mini được trang bị ly, tủ lạnh, chỗ để rượu, khay ngâm rượu. Đặc biệt, một chiếc bàn Robot tự động là điểm tiêu chuẩn mới. Chỉ bằng những cái chạm cảm ứng thì lập tức sàn xe sẽ mở ra và một chiếc bàn kích thước lớn tích hợp sạc không dây, usb, chỗ để ly nâng lên nhẹ nhàng. Một tiện ích công nghệ và vô cùng hữu ích.

iRICH

iRICH sử dụng công nghệ kính điện tự động để thay rèm vải tăng khả năng cách nhiệt lên gấp đôi. Công nghệ kính điện chỉ mới xuất hiện trên các chuyên cơ vài năm trở lại đây đã được iMaha tích hợp vào iRICH. Chỉ cần một nút cảm ứng là có thể điều khiển rèm ở chế độ trong/mờ hoặc có thể chủ động điều chỉnh độ mờ/trong bằng cùng với nút vặn 5 cấp độ.

iRICH

iRICH còn đáp ứng nhu cầu làm việc khi di chuyển bằng việc trang bị một máy iMac của Apple với chuột và bàn phím không dây, kết nối wifi 4G. Ngoài ra, mẫu Limousine này còn có loạt tính năng giải trí, tiện ích như: Hệ thống karaoke bluetooth, hệ thống âm thanh Harman Kardon, Smart Tivi 32 inch kết nối internet,hộc để đồ cá nhân tự động, két sắt rộng lớn đựng laptop, tủ lạnh, hệ quầy bar, sạc usb, 9 sạc không dây…

Solati iRICH-4

Solati iRICH-5

Solati iRICH-3

Solati iRICH

Tin đọc nhiều

To Top