4 bánh

Cùng xem qua “siêu môtô” có chữ ký Lewis Hamilton

Lewis-Hamilton

Mặc dù Lewis Hamilton không nổi tiếng trong giới môtô nhưng với tay đua F1 ba lần vô địch thế giới thì việc sở hữu một chiếc môtô hợp tác thiết kế bởi chính anh là vô cùng lý tưởng.

Hãng xe môtô của Ý, MV Agusta mới vừa tung ra phiên bản đặc biệt Dragster RR LH44 – chiếc môtô có góc độ và đường cong rất hung dữ với 3 màu: đen, hồng và trắng làm bật lên sự sắc nét của nó.

Lewis Hamilton xevathethao.vn

Có hơn năm mươi khía cạnh khiến nó nổi bật so với dòng Dragster RR tiêu chuẩn, như động cơ 798 cc, ba xi-lanh với công suất 140 mã lực tại 13.100 rpm, và hệ thống sáu vòi phun tiên tiến .

Lewis Hamilton xevathethao.vn

Và nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ gì về những người cộng tác để tạo ra chiếc môtô này, từ hình ảnh trên mũ bảo hiểm của Hamilton và số tuổi của anh, 44 tuổi, đều được khắc lên các phần cứng. Chỉ có 244 chiếc thuộc phiên bản đặc biệt này được sản xuất, khiến nó trở nên hiếm hoi.

Lewis Hamilton xevathethao.vn

Lewis Hamilton xevathethao.vn

Xem video chi tiết về chiếc môtô MV Agusta F4

Thảo Lê

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top