4 bánh

Chiêm ngưỡng xế sang “không” cửa

Xevathethao.vn Chiêm ngưỡng xế sang “không” cửa

BMW i8 Vision Future Interaction concept đã gây tò mò cho những ai nhìn thấy nó. BMW đã giới thiệu hai mẫu concept mới tại CES dựa trên mẫu concept 2012 ban đầu. Một trong số đó là chiếc xế sang Vision Future Interaction không có cửa để nhấn mạnh nội thất tương lai.

Xevathethao.vn Chiêm ngưỡng xế sang “không” cửa

Đáng chú ý nhất là màn hình panorama 21-inch lớn ở phía bên hành khách hoạt động như một màn hình hiển thị cho hệ thống giải trí khi chế độ tự lái được kích hoạt. Bên cạnh đầu vào cảm ứng, người lái xe cũng có thể sử dụng các thông tin giải trí thông qua các điều khiển cử chỉ nhờ được xây dựng trong các cảm biến giải thích động tác tay. Người lái xe thậm chí không cần phải nhìn vào màn hình, do đó vẫn tập trung vào còn đường phía trước khi lái xe.

Xevathethao.vn Chiêm ngưỡng xế sang “không” cửa

Ở phía bên trái của tay lái có một điều khiển để thay đổi giữa các chế độ lái xe có sẵn: Pure drive, Assist và Auto. Khi chọn chế độ Pure drive, chiếc xe sẽ tập trung vào việc cung cấp hiệu suất tối ưu, trong khi chế độ Assist sẽ dựa trên các chức năng kết nối mạng để tìm ra quãng đường ngắn nhất bằng cách sử dụng thông tin giao thông trực tiếp. Chế độ Auto về cơ bản là chế độ tự lái.

Xevathethao.vn Chiêm ngưỡng xế sang “không” cửa

Xế BMW i8 Vision Future Interaction được trưng bày tại CES cùng với i8 Mirrorless. Như tên của nó, i8 Mirrorless là một chiếc coupe i8 không có gương thông thường mà thay vào đó là camera hiện đại.

bmw_i_vision_future_interaction_01

bmw_i8_ces_6

Xevathethao.vn Chiêm ngưỡng xế sang “không” cửa

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top