Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Wraith xanh Java Green độc đáo có giá hơn 400.000 USD
4 bánh

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Wraith xanh Java Green độc đáo có giá hơn 400.000 USD

Java-Green-SOE-Rolls-Royce Black Badge Wraith (7)

Với chương trình sơn độc đáo cùng một số nâng cấp về hiệu năng, chiếc Rolls-Royce Wraith màu Java Green độc đáo có mức giá lên đến 411.000 USD.

Java-Green-SOE-Rolls-Royce Black Badge Wraith

Chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Wraith đã quyết định thay cho chiếc coupe sang trọng này một bộ “xiêm y” màu xanh Java Green nổi bật, giúp Wraith có sức hút đặc biệt hơn.

rolls-royce-wraith-java-green-6

Chiếc Rolls-Royce Wraith này đã được sơn màu Java Green bởi đội ngũ tài năng làm việc tại một nhà máy ở Goodwood. Thực tế, màu Java Green này do chính thương hiệu BMW tạo ra và được áp dụng cho khá nhiều xe nhà BMW như Alpina B7 Java Green.

Java-Green-SOE-Rolls-Royce Black Badge Wraith (8)

Chủ xe cũng yêu cầu cá nhân hóa một số chi tiết như biểu tượng Spirit of Ecstasy trên mui xe và một vài chi tiết được hoàn thành trong màu tối hoàn toàn. Đây không phải là màu đen thông thường vì chương trình sơn đa lớp khá công phu của Rolls-Royce.

Java-Green-SOE-Rolls-Royce Black Badge Wraith (1)

Rolls-Royce Wraith này được nâng cấp cả về sức mạnh, xe trang bị động cơ Biturbo V12 6.6 lít sản sinh công suất 612 mã lực và mô-men xoắn cực đại 870 Nm (tăng 70 Nm so với thông thường).

Java-Green-SOE-Rolls-Royce Black Badge Wraith (2)

Hộp số tự động 8 cấp được nâng cấp giúp chiếc Wraith tăng tốc 0-100 km/h trong 4,5 giây trước khi cán tới vận tốc cực đại 250 km/h.

Java-Green-SOE-Rolls-Royce Black Badge Wraith (5)

Chiếc Coupe Rolls-Royce Wraith Java Green đang được trưng bày tại đại lý cao cấp ở San Diego, California với mức giá lên tới 411.825 USD (tương đương 9,5 tỷ đồng)

Java-Green-SOE-Rolls-Royce Black Badge Wraith (4)

Java-Green-SOE-Rolls-Royce Black Badge Wraith (6)

Java-Green-SOE-Rolls-Royce Black Badge Wraith (3)

Tin đọc nhiều

To Top