Chevrolet ra mắt xe bán tải High Country giá chỉ 799 triệu
4 bánh

Chevrolet ra mắt xe bán tải High Country giá chỉ 799 triệu

anh-dai-dien

Thiết kế đẳng cấp với những trang thiết bị được nâng cấp dẫn đầu phân khúc đã đưa dòng xe Colorado lên một đẳng cấp sang trọng. Đặc biệt với sự ra mắt của High Country, Chevrolet mang đến cho khách hàng sự thoải mái và an toàn.

1

VietNam Motor Show 2015 – Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 đã chính thức “chào khách” Chevrolet Colorado High Country. Chevrolet Colorado High Country được lấy cảm hứng từ dòng xe bán tải cỡ lớn cao cấp Chevrolet Silverado được phân phối ở thị trường Bắc Mỹ và dòng xe bán tải cỡ trung – cao cấp tại thị trường Brazil. Nhà đại diện Chevrolet trong buổi triển lãm đã nói rằng “phiên bản High Country sẽ giúp đưa dòng xe bán tải Colorado lên đẳng cấp mới của sự sang trọng, lịch lãm”.

IMG_1969

Chevrolet Colorado Hight Country sẽ được bán ra với giá 799 triệu (đã bao gồm VAT)

Với thiết kế đặc trưng phong cách Mỹ, bổ sung thêm chất thị thành, High Country sẽ hoàn thiện thêm sức mạnh đầy phóng khoáng cho một chiếc xe bán tải cho đô thị.

Với giá 799 triệu (đã bao gồm VAT), Chevrolet Colorado Hight Country sẽ đáp ứng được nhiều hơn cho nhu cầu sắm xe “xịn” mà “rẻ” của các quý ông.

Xem thêm video về mẫu xe này:

Nhật Vũ – Ảnh Chí Tuyên

Tin đọc nhiều

To Top