Chevrolet công bố : 2019 Corvette ZR1 là chiếc xe nhanh nhất và mạnh nhất từng được sản xuất
4 bánh

Chevrolet công bố : 2019 Corvette ZR1 là chiếc xe nhanh nhất và mạnh nhất từng được sản xuất

Chevrolet (1)

Chevrolet đã chính thức công bố các thông số của mẫu 2019 Corvette ZR1 chuẩn bị ra mắt. Theo đó nó là chiếc Corvette ZR1 nhanh nhất và mạnh nhất từng được chế tạo ra.

Chevrolet (2)

Chiếc xe trang bị động cơ LT5 V8 dung tích 6,2 lít, cho công suất 755 mã lực và mô men xoắn cực đại 968Nm. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 7 cấp hoặc tùy chọn hộp số tự động 8 cấp. Dù chưa thông tin cụ thể hơn song Chevrlet khẳng định chiếc ZR1 mới có tốc độ tối đa trên 337km/giờ.

Chevrolet (3)

Để đạt được những thông số ấn tượng này, chiếc xe có phần đầu xe thiết kế hoàn toàn mới với một cánh gió trước phía dưới làm tăng lực ép xuống mặt đường. Chiếc xe cũng có một nắp capo mới làm từ sợi carbon và bốn bộ tản nhiệt mới.

Chevrolet (4)

Chevrolet (5)

Hãng cung cấp hai gói khí động học và phiên bản tiêu chuẩn “Low Wing” được thiết kế để cung cấp tốc độ tối đa cao nhất. Nó cho phép chiếc 2019 ZR1 tạo ra lực ép xuống mặt đường tới 70% so với gói khí động học cơ bản của chiếc Z06.

Chevrolet (6)

Chevrolet (7)

Gói tùy chọn hiệu suất ZTK thậm chí còn có thêm bộ chia gió trước và một cánh gió cao “High Wing” điều chỉnh được, cung cấp một lực ép xuống mặt đường tới 430kg. Gói này cũng bao gồm bộ lốp chạy mùa Hè Michelin Pilot Sport Cup 2, với khung gầm sửa đổi và hệ thống kiểm soát vận hành Magnetic Ride Control đã nâng cấp hứa hẹn mang lại sự bùng nổ trong hiệu suất vận hành của chiếc xe.

Chevrolet (8)

Với các tùy chọn nội ngoại thất, Chevrolet cho biết sẽ đưa ra gói thiết kế Sebring Orange bao gồm ngoại thất Sebring Orange với kẹp phanh và các nẹp trang trí màu cam. Gói này cũng gồm dây an toàn, chỉ khâu đều màu cam kết hợp với các chi tiết bằng nhôm mạ đồng.

Chevrolet (9)

Chevrolet (10)

Nội thất xe còn có thêm một loạt tùy chọn khác như ghế bọc da Nappa có sưởi ấm, vô lăng bằng sợi carbon, hệ thống âm thanh cao cấp của Bose và một bộ ghi dữ liệu hiệu suất.

Chevrolet (11)

Chiếc Corvette ZR1 2019 sẽ được bán vào mùa Xuân năm tới và giá bán sẽ được công bố trước đó ít lâu.

Tin đọc nhiều

To Top