Xế khủng Tramontana “mạ vàng” độc nhất vô nhị khi qua tay Vilner
4 bánh

Cận cảnh ‘quái thú’ Tramontana XTR sau khi qua tay Vilner

xekhungtaybannhaTheTramontanaXTRvilner (13)

Vừa khủng với động cơ V12 888 mã lực, vừa dát vàng, ngất với ‘quái thú’  Tây Ban Nha Tramontana XTR sau khi qua tay Vilver, một studio nổi tiếng chuyên nâng cấp nội thất xe hơi ở Bulgari.

xekhungtaybannhaTheTramontanaXTRvilner (14)

Tại SEMA 2017 vừa diễn ra ở Las Vegas, Hoa Kỳ, Vilner đã đem đến trưng bày chiếc Tramontana “mạ vàng” cực độc, bảo đảm có một không hai trên toàn thế giới

xekhungtaybannhaTheTramontanaXTRvilner (1)

Tramontana XTR cực kì ấn tượng nhờ phối các chi tiết “mạ vàng” cả ở ngoại và nội thất, đem lại hình ảnh thể thao hiện đại hòa quyện với nét cổ điển. Ngoại hình xe vô cùng độc đáo. Toàn thân đen nhám nổi bật với các viền trang trí vàng óng tạo nên sự tương phản mạnh và ngay cả các mâm xe thiết kế đặc sắc cũng được trang trí viền vàng.

xekhungtaybannhaTheTramontanaXTRvilner (3)

Tramontana XTR trông rất dơn giản, ngoại trừ một vài nút bấm hay thiết bị điều khiển, còn lại toàn bộ khoang cabin bố trí 2 chỗ ngồi dọc trước-sau được chế tác bởi Vilner.

xekhungtaybannhaTheTramontanaXTRvilner (6)

Nội thất xe cực chất, hoàn toàn hài với ngoại thất nhờ sự kết hợp giữa bọc da với Alcantara, cũng trang trí vàng điểm xuyết. Vô-lăng của xe do Vilner thiết kế, từ hình dạng đến kiểu vật liệu hay vị trí độc đáo của nút “N”. Các đường chỉ khâu màu vàng, dây đai an toàn cũng mang tông vàng đồng điệu.

xekhungtaybannhaTheTramontanaXTRvilner (5)

Tramontana XTR sở hữu động cơ V12 sản sinh sức mạnh 888 mã lực

xekhungtaybannhaTheTramontanaXTRvilner (4)

xekhungtaybannhaTheTramontanaXTRvilner (7)

xekhungtaybannhaTheTramontanaXTRvilner (9)

xekhungtaybannhaTheTramontanaXTRvilner (2)

xekhungtaybannhaTheTramontanaXTRvilner (8)

AD Tramontana (Advanced Design Tramontana) là một hãng siêu xe nhỏ ở Tây Ban Nha, chuyên sản xuất những chiếc xe có số lượng rất hạn chế. Bản thân mỗi chiếc Tramontana cũng khác nhau và có tính độc đáo riêng.

Tin đọc nhiều

To Top