Các tài liệu tin cậy xác nhận Ford Mustang GT500 trang bị động cơ V8 ‘Predator’ dung tích 5,2 lít
Khác

Các tài liệu tin cậy xác nhận Ford Mustang GT500 trang bị động cơ V8 ‘Predator’ dung tích 5,2 lít

Ford

Ngay sau khi một hình ảnh trên trang trực tuyến cho thấy động cơ V8 siêu nạp dung tích 5,2 lít được sử dụng cho chiếc Ford Mustang GT500 sắp tới, chi tiết bổ sung của chiếc xe này đã xuất hiện trên diễn đàn Mustang6g.

Ford (1)

Một thành viên của diễn đàn này đã chia sẻ những tài liệu đáng tin cậy của Ford của tiêu đề “Chương trình Xe hơi Bắc Mỹ 2020 – Các yêu cầu về dầu động cơ”. Nói chung đây là một tài liệu khá tẻ nhạt, chỉ đơn giản cho biết loại dầu nào sẽ được yêu cầu sử dụng tại các trung tâm dịch vụ. Tuy nhiên điều thú vị là nó liệt kê cả chiếc Mustang GT350 hiện tại và chiếc Supercharged Mustang GT500 được chờ đợi từ rất lâu nhưng nhiều thông tin cho thấy nó sắp được ra mắt chính thức.

Ford (3)

Bên cạnh thông tin nói trên, một thành viên khác của diễn đàn đã chụp được bức ảnh cụm phanh Brembo khá lớn của chiếc xe và các kẹp phanh mạnh mẽ sẽ trang bị cho chiếc GT500.

Ford (4)

Những nguồn tin thân cận với Ford cho biết động cơ của Mustang GT500 được đặt tên là “Predator” (Predator tiếng Anh có nghĩa là Dã thú) và chia sẻ nhiều cụm chi tiết của động cơ V8 5,2 lít. Điều đó có nghĩa là khối động cơ Predator sẽ giữ lại kiểu trục khuỷu song song và một công suất khoảng 650 mã lực là khả thi với động cơ này.

Ford (5)

Mẫu Mustang GT500 mới được Ford phát triển trên nền tảng của chiếc GT350 nhưng mạnh mẽ hơn nhiều. Ngoài thông tin về khối động cơ, chiếc xe sẽ có trang bị tiêu chuẩn đi kèm là hộp số ly hợp kép và tùy chọn hộp số sàn. Ford dự kiến sẽ ra mắt Mustang Shelby GT500 mới vào năm sau, có thể tại Triển lãm Detroit 2018 trước khi được bán vào năm 2018 dưới hình thức là mẫu xe năm 2019. Hiện tại, Ford chưa tiết lộ bất kỳ điều gì về giá bán hay các tính năng của Shelby GT500, tuy nhiên nhiều người dự đoán rằng chiếc xe cơ bắp Mỹ sẽ có giá khoảng 65.000– 75.000 đô la

Tin đọc nhiều

To Top