4 bánh

BMW “bật đèn xanh” cho ra lò M2 CSL

Xevathethao.vn BMW “bật đèn xanh” cho ra lò M2 CSL

Phiên bản hiệu năng siêu vận hành BMW M2 CSL đã được bật đèn xanh lên dây chuyền sản xuất để tung ra thị trường vào cuối năm 2017 với số lượng hạn chế và mức giá dự kiến khoảng 70.000 USD.

Xevathethao.vn BMW “bật đèn xanh” cho ra lò M2 CSL

M2 CSL hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Porsche Cayman GT4 với trọng lượng nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn M2. Hình dáng BMW M2 CSL sẽ bề thế hơn, thấp hơn và khả năng khí động động được cải thiện nhiều hơn.

Xevathethao.vn BMW “bật đèn xanh” cho ra lò M2 CSL

BMW một lần nữa để rộ thông tin “chắc chắn” đang lên kế hoạch sử dụng dòng CSL cho nhiều sản phẩm của hãng và M2 vinh dự là mẫu xe đầu tiên được áp dụng kế hoạch này. M2 CSL hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Porsche Cayman GT4 với trọng lượng nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn M2. Hình dáng BMW M2 CSL sẽ bề thế hơn, thấp hơn và khả năng khí động học được cải thiện nhiều hơn.

Xevathethao.vn BMW “bật đèn xanh” cho ra lò M2 CSL
Chiếc xe được mong đợi sẽ có phần thân mạnh mẽ hơn, bổ sung thêm công suất, trọng lượng nhẹ hơn và có mức giá hợp lý. Ngoài ra, nhiều khả năng BMW sẽ tung ra M2 CSL 2016 như là một phiên bản đặc biệt và giới hạn số lượng chứ không phải là một mẫu xe thông thường.

Xevathethao.vn BMW “bật đèn xanh” cho ra lò M2 CSL
Hãng vẫn chưa tiết lộ thông tin nào về “bộ lòng” của M2 CSL, nhưng theo nhiều nguồn tin, có thể BMW sẽ trang bị cho M2 CSL động cơ xăng Biturbo 3.0 lít như trên M2 nhưng được tinh chỉnh đi kèm hộp số tay 6 cấp để nâng sức mạnh lên khoảng 400 mã lực.

Xevathethao.vn BMW “bật đèn xanh” cho ra lò M2 CSL

Phiên bản mới của BMW M2 thông thường có giá khoảng 61.000 USD (gần 1,4 tỷ đồng) tại Đức. Do đó, phiên bản CSL về lý thuyết sẽ có giá khoảng 70.000 USD. Tuy nhiên, mức giá này vẫn còn thấp hơn rất nhiều so với con số 82.000 USD của mẫu xe ô tô BMW M4.

xevathethao.vn-bmw-m2-csl--6 xevathethao.vn-bmw-m2-csl--12 xevathethao.vn-bmw-m2-csl--2 Xevathethao.vn BMW “bật đèn xanh” cho ra lò M2 CSL xevathethao.vn-bmw-m2-csl--8 Xevathethao.vn BMW “bật đèn xanh” cho ra lò M2 CSL

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top