Bất ngờ chi chạm mặt bản độ của SUV 7 chỗ cỡ lớn Kia Telluride
4 bánh

Bất ngờ chi chạm mặt bản độ của SUV 7 chỗ cỡ lớn Kia Telluride

suv Kia Telluride (4)

Bản chính thức chưa được ra mắt nhưng bản độ thì khác. Ngay tại Tuần lễ thời trang New York 2018, Kia đã cho trình làng bản độ của mẫu SUV đang rất được kỳ vọng – Telluride.

Chiếc SUV được thương hiệu Hàn Quốc trình làng tại New York được hãng bắt tay với nhà thiết kế thời trang Brandon Maxwell cùng phát triển. Rất nhiều chi tiết xuất hiện trên phiên bản Telluride độ này sẽ xuất hiện trên bản hoàn chỉnh ra mắt tại triển lãm quốc tế Bắc Mỹ NAIAS năm sau.

suv Kia Telluride (1)

Kia vẫn không tiết lộ nhiều thông tin về bản SUV Telluride chính thức. Cấu hình tại New York đã độ lại cản trước/sau, thềm xe, la zăng và lắp thêm móc kéo ở mũi xe đồng thời trang bị thêm ống thở. Đuôi xe cũng được gắn thêm móc để treo lốp dự phòng. Trần xe gắn gá để đồ làm từ nhôm và gỗ.

suv Kia Telluride (4)

Về thiết kế nội thất, Kia mang đến cho chếc SUV này những điểm nhấn riêng, bao gồm ốp gỗ và bọc da trên vô lăng, táp lô và cửa. Không gian bên trong được thiết kế cho 7 hoặc 8 người tùy cấu hình.

Kia Telluride được lắp ráp tại nhà máy Georgia, Mỹ và nằm trên Sorento trong đội hình của thương hiệu Hàn Quốc do kích thước “dài và rộng hơn đáng kể”.

suv Kia Telluride (2)

Đại diện Kia xác định Telluride sẽ có một phiên bản sử dụng động cơ V6, rất có thể là loại nâng cấp lên từ V6 Sorento (290 mã lực, 341 Nm).

Tin đọc nhiều

To Top