Bắt gặp Bugatti Chiron đại gia Campuchia vi vu trên phố
4 bánh

Bắt gặp Bugatti Chiron đại gia Campuchia vi vu trên phố

bugatti-chiron-campuchia-xtt

Ngay khi có biển số, siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên trên đất Campuchia bị bắt gặp khi đáng vi vu xuống phố.

Sau khoảng thời gian hơn 20 ngày đặt bánh đến Campuchia, cuối tháng 12, siêu xe Bugatti Chiron chính thức xuống phố sau khi được cấp biển.

bugatti-chiron-campuchia-xtt2

Đây chính là chiếc Bugatti Chiron hiếm hoi hiện đang lăn bánh trên đường phố trong khu vực Đông Nam Á. Chiếc Bugatti Chiron này từng được rao bán với giá 3 triệu USD trước khi được nhập về nước bạn.

Đây chính là chiếc Bugatti Chiron hiếm hoi hiện đang lăn bánh trên đường phố trong khu vực Đông Nam Á.

Trước đó, các dân chơi Campuchia cũng đã tậu McLaren 720S trước Việt Nam khá lâu, rồi đến Rolls-Royce Phantom VIII, Mercedes-Benz G63 6×6, Lamborghini Urus và mới đây nhất chính là Lamborghini Aventador S Roadster cũng đã có mặt tại quốc gia này.

Xe sở hữu biển khủng tứ quý 8

Xe sở hữu biển khủng tứ quý 8

Bugatti Chiron mang trong mình động cơ W16 8.0L nâng cấp từ Veyron với 4 tăng áp mà Bugatti gọi là “hệ thống tăng áp 2 giai đoạn”. 2 tăng áp sẽ luôn hoạt động ngay từ khi bắt đầu khởi động động cơ và 2 tăng áp còn lại được kích hoạt khi vòng tua đạt trên 3.800 v/ph. Công suất tối đa lên đến 1.479 mã lực (cao hơn 492 mã lực so với Veyron 2005) tại vòng tua 1.500 đến 6.750 v/ph. Việc này đồng nghĩa rằng, 1 mã lực sẽ chỉ phải “cõng” 1,34 kg.

Ảnh: Cambodia Car Hunter

Tin đọc nhiều

To Top