Bao nhiêu người muốn có chiếc xe côn tay TVS Victor giá 20 triệu đồng này?
2 bánh

Bao nhiêu người muốn có chiếc xe côn tay TVS Victor giá 20 triệu đồng này?

tvs-victor-premium-edition-matte-series-launched-india (1)

Công ty xe máy TVS Motor vừa tung loạt màu mới cho dòng xe côn tay TVS Victor Premium Edition. Xe sẽ gồm hai màu gồm màu xanh da trời kết hợp với sọc trắng và màu bạc kết hợp với sọc đỏ.

Cụ thể, các phiên bản màu mới có các chi tiết crôm nhìn rất sang cùng với yên ngồi mang tông màu xám nâu kép. Như thế tính đến hiện tại TVS Victor Premium Edition có bốn màu tất cả. Màu ban đầu là màu đen với các đồ họa vàng, và màu đỏ với các đồ họa vàng.

TVS Victor Special Edition

Bộ khung ống dạng nôi đơn được treo bởi bộ phuộc lồng trước và lò xo treo tùy chỉnh 5 cấp ở phía sau. Chịu trách nhiệm phanh xe là phanh đĩa cỡ 240 mm ở phía trước và phanh trống 110 mm ở phía sau. Xe có bình xăng lớn 8 lít, và trọng lượng nhẹ 113 kg.

tvs-victor-premium-edition-matte-series-launched-india (1)

TVS Victor sở hữu bộ động cơ Ecothrust, 3-valve, đơn xi-lanh, dung tích 109.7cc, cho công suất tối đa 9.5 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9.4 Nm tại 6.000 vòng/phút. Đi kèm với động cơ là bộ hộp số 4 cấp.

tvs-victor-premium-edition-matte-series-launched-india (5)

Tốc độ tối đa mà xe đạt được là 90 km/h. Đặc biệt, TVS Victor Premium Edition có mức tiết kiệm nhiên liệu cực tốt với ngưỡng 72 km/lít.

tvs-victor-premium-edition-matte-series-launched-india (3)
Thông tin đáng quan tâm nhất chính là cái giá xe. TVS Victor có giá bán ở thị trường Ấn Độ chỉ 55.890 RS (gần 20 triệu đồng VNĐ).

tvs-victor-premium-edition-matte-series-launched-india (4)

Cách đây vài tháng, sau khi tung TVS Star City Plus ra thị trường, công ty sản xuất xe Ấn Độ tiếp tục đem lại cho người tiêu dùng thêm lựa chọn mới với phiên bản xe côn nhìn rất cao cấp phục vụ việc đi lại hằng ngày. Đó chính là ấn phẩm đặc biệt TVS Victor Special Edition, với sự cập nhật về màu sắc nhìn khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn.

TVS Victor Special Edition

TVS Victor Special Edition

 

Tin đọc nhiều

To Top