Aston Martin sẽ chế tạo siêu xe độc nhất vô nhị với giá tối thiểu 2,6 triệu đô la
Khác

Aston Martin sẽ chế tạo siêu xe độc nhất vô nhị với giá tối thiểu 2,6 triệu đô la

Aston Martin-1

Giống như một số hãng sản xuất xe khác, thương hiệu xe Anh Quốc sẽ chế tạo những sản phẩm độc nhất vô nhị cho các khách hàng được lựa chọn.

Nhu cầu của nhiều nhà sưu tập xe hơi và những người đam mê xe là không có giới hạn. Kể cả khi họ có trong tay những chiếc xe nằm trong diện sản xuất với số lượng hạn chế thì đối với một số người, sự sáng tạo ở các siêu phẩm ấy cũng chưa đủ đặc biệt. Đó là lý do mà Aston Martin quyết định mở các hoạt động thử nghiệm nhằm thỏa mãn nhu cầu nói trên.

Siêu xe Aston Martin CC100 Speedter - Một trong những sản phẩm độc nhất vô nhị của hãng xe Anh Quốc.

Siêu xe Aston Martin CC100 Speedter – Một trong những sản phẩm độc nhất vô nhị của hãng xe Anh Quốc.

Aston Martin-3

Aston Martin-4

Giống như một số hãng sản xuất xe khác, thương hiệu xe Anh Quốc sẽ chế tạo những sản phẩm độc nhất vô nhị cho các khách hàng được lựa chọn. Tuy nhiên cái giá để có thể gia nhập vào CLB bí mật chuyên về xe hàng thửa của hãng là không hề rẻ.

Siêu xe GT12 Volante.

Siêu xe GT12 Volante.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây với tạp chí Road and Track, giám đốc điều hành Andy Palmer của Aston Martin tiết lộ giá khởi điểm cho các sản phẩm độc nhất vô nhị nói trên vào khoảng 2 triệu bảng (tương đương 2,6 triệu đô la) và mỗi năm Aston Martin chỉ chế tạo hai chiếc xe loại này.

Aston Martin-6

Aston Martin-7

“Chúng tôi có một danh mục cho các sản phẩm độc nhất vô nhị. Đây là những chiếc xe rất đặc biệt. Vài chiếc loại này đã được xuất xưởng, gồm chiếc CC100 và GT12 Volante vậy. Và bởi những khách hàng đặc biệt chỉ muốn một chiếc xe đặc biệt nên chúng tôi sẽ chỉ chế tạo hai chiếc như thế mỗi năm. Bốn chiếc xe tiếp theo cũng vừa xuất xưởng tới tay khách hàng, với giá khởi điểm 2 triệu bảng”.

Tin không vui, theo như Andy Palmer cho biết, là một số xe nói trên sẽ không bao giờ được công chúng nhìn thấy. Chúng sẽ nằm im lìm trong garage của nhà sưu tập, hoặc xuất hiện hết sức hạn chế trên đường.

Tin đọc nhiều

To Top