30 chiếc Fuso Canter đã đến tay khách hàng
Khác

30 chiếc Fuso Canter đã đến tay khách hàng

fuso

Thương hiệu FUSO vừa thực hiện buổi lễ bàn giao xe 30 xe tải nhẹ FUSO Canter cho công ty Nguyễn Ngọc – một trong những khách hàng thân thiết của thương hiệu FUSO từ những ngày đầu ra mắt thương hiệu đến nay.

Cụ thể, chỉ trong vòng 2 tháng, tổng số xe tải FUSO mà công ty Nguyễn Ngọc (đơn vị kinh doanh vận tải uy tín) đặt mua lên đến con số 40 bao gồm 10 xe tải trung FUSO Fighter 16 tấn và 30 xe tải nhẹ FUSO Canter 4,7 tấn.

Ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Chất lượng là giá trị trường tồn, giá thành là điều cần phải cân nhắc khi khách hàng lựa chọn mua xe thương mại. Đáp ứng những yêu cầu trên, thương hiệu FUSO tự tin trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng doanh nghiệp, thông qua việc cung cấp những chiếc xe chất lượng cao với chi phí sở hữu thấp tại thị trường Việt Nam”.

fuso

Với những nỗ lực không ngừng chinh phục thị trường, và khách hàng tại Việt Nam, thương hiệu FUSO đến từ Nhật Bản đã không ngừng cải tiến từ chất lượng sản phẩm, cho đến chất lượng dịch vụ trong thời gian ngắn. Tính đến thời điểm hiện tại, FUSO đang cung cấp 15 dòng xe tải chất lượng cao từ 4,7 tấn đến 50 tấn trong tất cả các phân khúc từ tải nhẹ, tải trung, tải nặng và xe đầu kéo.

Ngoài ra, với 19 đại lý ủy quyền trải dài trên toàn quốc, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chăm sóc xe được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề do FUSO đào tạo. Trong kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ, FUSO hiện đang lên kế hoạch phát triển dịch vụ xe bảo dưỡng lưu động như một phần tiêu chuẩn của đại lý FUSO, sẵn sàng cung cấp dịch vụ 24/7 cho khách hàng.

Tin đọc nhiều

To Top