Clip hay

Go-Kart: môn đua giải trí đầy phấn khích

Tuy chỉ là môn đua giải trí nhưng sự phấn khích do Go-Kart mang lại cho người chơi cũng không hề kém gì các cuộc đua chính hiệu trên đường. Đoạn video dưới đây ghi lại cuộc đua G0-Kart diễn ra trên đường đua Highland 650m khá thú vị. Xem sẽ muốn thử.

Xevathethao.vn Go-Kart: môn đua giải trí đầy phấn khích

Kart là dạng xe trần có bốn bánh, thường được chạy trên những mô hình đường đua được thu nhỏ. Sự khác biệt giữa các loại xe Kart là sự chênh lệch về tốc độ của chúng, có loại (được gọi là super kart) có thể chạy đến 260km/giờ trong khi loại xe Go-Kart thường được qui định sử dụng cho việc chạy giải trí đơn thuần với khả năng chạy đến 24 km/giờ. Khi đua Go-Kart, bạn sẽ được học về luật cờ được áp dụng trong các trận đua trên thế giới. Nếu bạn cố tình cản trở người ở phía sau vượt lên hoặc va vào đuôi xe người khác thì sẽ bị phất cờ đen – đó là out ra ngoài.

Xevathethao.vn Go-Kart: môn đua giải trí đầy phấn khích

Tại Việt Nam, Go-Kart chỉ mới thịnh hành trong vài năm gần đây, cộng thêm các trang thiết bị và xe đua đều được nhập từ Đức, nên mức giá cho một lần đua tại đây ở khoảng 100 nghìn đồng/10 phút. Với nhiều người thì đây là một mức giá khá cao để đầu tư vào một môn thể thao giải trí. Nhưng môn đua xe địa hình này thật sự là một trò đáng để thử.

Xevathethao.vn Go-Kart: môn đua giải trí đầy phấn khích

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top