Clip hay

Cảnh sát bắt giữ 3 di dân bất hợp pháp trốn sau thùng xe tự chế

Cảnh sát biên giới kéo 3 người đàn ông, khoảng trên 20 tuổi ra khỏi “khoang trú ẩn” tự chế phía sau chiếc xe hơi cũ.

Video cho thấy cảnh cảnh sát phát hiện 3 người di dân đang ẩn nấp trong khoang “đặc biệt” được thiết kế thêm để đằng sau xe với mục đích lẻn vào Tây Ban Nha từ Morocco.

Cảnh sát cho biết một sĩ quan tuần tra khu vực biên giới đã nhìn thấy chiếc xe tình nghi, yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Sau khi kiểm tra một vòng, cảnh sát phát hiện ra 3 người đàn ông trốn “dưới xe”.

migrant-bumper
Lái xe là một người đàn ông Ma-rốc, khoảng 25 tuổi, tạm bị bắt giữ. Còn những người dân nhập cư bất hợp pháp đã được đưa đến Trung tâm lưu trú tạm thời của người nhập cư ( CETI )

Người lái xe, một Ma-rốc 25 tuổi , sau đó đã bị bắt và bị giam giữ vì bị tình nghi dính líu đường dây buôn người qua biên giới, trong khi những người di cư đã được đưa tới Trung tâm lưu trú tạm thời của người nhập cư ( CETI ) .

Cảnh sát cho biết chiếc xe đã dừng lại sau khi một sĩ quan tuần tra khu vực biên giới đã nhìn thấy một người đàn ông trẻ nhận ra và chạy về phía Ma-rốc.

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top