Xem Lamborghini Aventador đốt lốp : Những điều nhớ nhớ quên quên
Trải nghiệm

Xem Lamborghini Aventador đốt lốp : Những điều nhớ nhớ quên quên

Lamborghini

Bạn có nhớ những thông tin về siêu xe lâu nay mình hay đọc không? Chúng thường là các thông số về công suất, mô men xoắn, thậm chí là cả việc khoe về tiết kiệm nhiên liệu (râu ria quỷ thần ơi, siêu xe mà đòi tiết kiệm nhiên liệu, khác nào khoe sản phẩm nhanh, nhiều, tốt, rẻ).

Lamborghini (1)

Những thông số ấy còn là xe tăng tốc lên 100km/giờ trong vài giây. Thông số này thì tốt quá, nhưng phải nổ máy rồi dắt xe ra đường cái đã. Phần lớn chủ siêu xe, trừ những người buôn xe và nhà sưu tập, quên rằng cỗ máy mạnh mẽ của họ dù được sản xuất có hạn và đắt tiền, nhưng là để thỏa mãn niềm vui được lái một chiếc xe đẳng cấp về sức mạnh và tốc độ. Thế là chiếc xe thường nằm im trong garage để ngắm là chính, rồi ngày nào đó có mẫu siêu xe mới, chiếc xe nằm trong garage kia có nhiều cơ hội về một garage nào đó khác và nằm im khoe dáng một mình.

Lamborghini (2)

Tuy nhiên vào ngày đẹp trời, một số người vẫn còn nhớ nhu cầu được ngồi vào xe và trải nghiệm niềm vui điều khiển chiếc xe của họ. Như trường hợp của chủ chiếc xe Lamborghini Aventador trong bài, với các pha đốt lốp cực kỳ phấn khích và vui vẻ tại một sân bay đóng cửa, có thể là trong một cuộc tụ tập các siêu xe hoặc sự kiện về xe hơi ở địa phương.

 

Trước khi thực hiện các pha drift với kỹ năng thành thục, người chủ xe còn chủ động lên ga và kiểm soát động cơ trong vài giây. Điều đó nhắc nhở rằng động cơ V12 hút khí tự nhiên của chiếc Lamborghini Aventador là một trong số những động cơ có âm thanh quyến rũ nhất trong phân khúc của nó.

Siêu bò Lamborghini Aventador có công suất 690 mã lực và mô men xoắn cực đại 690Nm đối với phiên bản trước khi nâng cấp (ở bản nâng cấp S, công suất tăng thêm 39 mã lực nữa), giúp nó mất 2,9 giây để chạy nước rút lên 100km/giờ.

Tin đọc nhiều

To Top