Vượt xe táo bạo theo phong cách Thích Bàn Thờ
Giao thông

Vượt xe táo bạo theo phong cách Thích Bàn Thờ

xe

Vượt một xe khác trên đường là chuyện bình thường với mọi lái xe nhưng vượt theo tình huống diễn ra trong clip thì đúng là “trăm năm trong cõi người ta”.

Vụ việc được ghi lại trên camera hành trình của một chiếc xe chứng kiến tai nạn hồi tuần trước cho thấy một chiếc xe kiểu station wagon đang cố gắng vượt qua đoàn xe công-ten-nơ đi cùng chiều. Tuy nhiên lái xe này đánh lái hẳn sang phía bên phải của dòng xe ngược chiều rồi phóng xe với tốc độ bàn thờ y như một cảnh trong serie phim hành động bom tấn Fast & Furious. Hậu quả là chiếc xe mất kiểm soát, lán sang phải theo chiều xe đang chạy và đâm vào một trong những xe công-ten-nơ. Trước đó, chiếc xe còn suýt nữa đâm trực diện vào một chiếc Peugeot 3008 chạy ngược chiều và làm chiếc xe này quay ngang.

 

Không có thông tin gì về thương vong trong vụ tai nạn nhưng người ta hy vọng không ai bị tổn hại gì. Dù vậy thì hành động liều lĩnh của người lái chiếc station wagon rất xứng đáng để người này không được quyền ngồi trên ghế lái nữa, không hẳn vì hành vi nguy hiểm đến tính mạng của lái xe đó mà vì cố tình lôi theo một số người khác cùng lên bàn thờ với mình.

Tin đọc nhiều

To Top