VINFAST sẽ góp mặt tại triển lãm công nghiệp dịch vụ ô tô tại TP.HCM
Văn hóa xe

VINFAST sẽ góp mặt tại triển lãm công nghiệp dịch vụ ô tô tại TP.HCM

Vinfast sẽ mang hai chiếc xe mẫu Sedan và SUV đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 2018.

Theo chia sẻ từ BTC Triển lãm Automechanika Thành Phố Hồ Chí Minh 2018 (AMHCMC)- triển lãm về ngành công nghiệp dịch vụ ô tô sẽ có sự góp mặt của đại diện tập đoàn VINFAST. Triển lãm diễn ra từ ngày 25 – 27.4.2018.

Sau một năm ra mắt thành công, phiên bản Automechanika 2018 một lần nữa quy tụ các tên tuổi lừng danh (trong nước và quốc tế) trong ngành ô tô với sự tham gia của 360 đơn vị cùng 8.500 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam.

Trong khuôn khổ Triển lãm, nhiều hội thảo về ngành công nghiệp ô tô sẽ diễn ra. Chương trình thu hút sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, các nhà tư vấn từ các tổ chức uy tín với 6 hội thảo (tham gia miễn phí) được tổ chức trong ngày 25-4. Các hội thảo tập trung vào các chủ đề nóng bỏng nhất từ chính sách, chất liệu, công nghệ mới nhất của ngành ô tô.

automechanika.jpg

Mỗi hội thảo đều được nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng, phù hợp với nhu cầu thực tế của ngành ô tô trong khu vực. Điểm nổi bật của phiên bản Automechanika Academy 2018 bao gồm: Các chính sách liên quan đến ngành công nghiệp ô tô Việt Nam; Chương mới cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam; Công nghệ dầu nhớt thế hệ mới.

Đặc biệt, trong Chương mới cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, CEO của VINFAST – ông Jim Deluca (James B. Deluca) sẽ chia sẽ các chiến lược mới nhất và lộ trình sản xuất ô tô tại Việt Nam, xây dựng thương hiệu xe hơi Việt mang tầm thế giới. VINFAST, nhà sản xuất ô ô thương hiệu Việt đầu tiên, hướng đến tạo ra dòng xe “made in Vietnam” đầu tiên. Với vốn đầu tư 3,5 tỉ đô la Mỹ, VINFAST dự kiến đưa ra dòng xe “made in Vietnam” đầu tiên vào tháng 9/2019.

James-B-Deluce-280917-5

Trong khi đó, Hội thảo Sửa chữa & Bảo trì được tổ chức vào ngày 26/4, sẽ mang đến cho khách tham quan các kiến thức bổ ích về công tác sửa chữa ô tô khi va chạm và giới thiệu các tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến sửa chữa ô tô. Hội thảo do CEO của I-CAR Australia Mark Czvitkovits chủ trì với các chủ đề như sau: Các nguyên tắc sửa chữa ô tô khi va chạm; Xu hướng xe mới & tổng quan chẩn đoán.

Ngoài ra, vào ngày 27-4, các đơn vị triển lãm khác như Gulf Oil, DRS International, PT Astra Otoparts, PT Foerch… sẽ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất.

Tin đọc nhiều

To Top