Vietnam Formula Racing - VFR Náo động trường đua Đại Nam
Trải nghiệm

Vietnam Formula Racing – VFR Náo động trường đua Đại Nam

Vietnam Formula Racing - VFR

Ba ngày cuối tuần 27-28-29.4 này, Vietnam Formula Racing – VFR chính thức diễn ra tại trường đua Đại Nam, Bình Dương, thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng chơi xe miền Nam.

Vietnam Formula Racing – VFR là giải đua xe đầu tiên tại Việt Nam với 2 thể loại ÔTÔ – MÔTÔ dưới sự hướng dẫn và giám sát của các huấn luyện viên (HLV) có bằng FIA từ nước ngoài.

vietnam-formula-racing-vfr-nao-dong-truong-dua-dai-nam

Trong 3 ngày liên tiếp là 27-28-29 / 4 / 2018, VFR được tổ chức đua xe với hình thức tính thời gian (TIME ATTACK) [trong 4-6 xe/lần cách nhau 10-15 giây/xe], tại trường đua Đại Nam – Bình Dương (đơn vị tài trợ trường đua).

Điều thú vị và khác biệt của Vietnam Formula Racing – VFR so với các cuộc đua, các buổi off-line trước đó chính là Khoá huấn luyện kĩ năng đua xe trên đường đua tại trường đua Đại Nam, chương trình diễn ra dưới hình thức thi tranh tài giữa các VĐV.

vietnam-formula-racing-vfr-nao-dong-truong-dua-dai-nam

NGoài buổi huấn luyện, trường đua còn náo nhiệt bởi các hoạt động bên lề sôi nổi không kém gồm những màn biểu diễn DRiFT 4 bánh do các drifter đến từ D1VN team và STUNTer xe mô tô đầy ngoạn mục và hấp dẫn.

Đối với những ai thích khám phá xe thì cũng sẽ hài lòng với dàn xe độ, xe độc đa d5ng xuất hiện tại trường đua.

Vietnam Formula Racing - VFR7

Vietnam Formula Racing - VFR5

Vietnam Formula Racing - VFR4

Vietnam Formula Racing - VFR

Vietnam Formula Racing - VFR6

Tin đọc nhiều

To Top