Va chạm với tàu lửa, Dodge Charger đứt làm đôi
Giao thông

Va chạm với tàu lửa, Dodge Charger đứt làm đôi

dodge

Vụ va chạm xảy ra tại bang Indiana giữa chiếc Dodge Charger đời 2014 và tàu lửa Amtrak khiến chiếc xế Mỹ bị đứt làm đôi.

Một người đàn ông lái chiếc Dodge Charger đời 2014 cố gắng băng qua đường ray, ngay lúc đó, một chiếc tàu lửa Amtrak đã đâm vào chiếc xe và làm phần đuôi chiếc Charger vỡ thành nhiều mảnh. Nạn nhân sau đó đã được đưa vào bệnh viện.

Theo lời kể của các nhân chứng, người cầm lái chiếc Dodge là ông Jeffrey M. Colovos sống ở Lake Village, bang Indiana. Ông đã cố gắng băng qua đường ray khi có tàu di chuyển đến. Sau khi gác chắn đóng lại, ông đã không băng qua kịp thời và kết quả là tàu Amtrak đâm vào phần thân sau của chiếc Dodge Charger.

dodge

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện một nửa phần thân trước của chiếc xe vẫn đang nằm trên nút giao. Nạn nhân được một số người dân giúp cầm máu ở cổ trước khi xe cứu thương đến. Rất may, không có hành khách nào trên con tàu bị thương và chuyến tàu phải hoãn lại 3 giờ đồng hồ.

Dodge Charger 2014 trang bị động cơ V6, dung tích 3.6L, sản sinh công suất 292 mã lực. Hộp số tự động 5 cấp là trang bị tiêu chuẩn và hộp số tự động 8 cấp là trang bị tùy chọn, sẽ cải thiện về khả năng tiết kiệm nhiên liệu và tăng tốc cho xe.

Tin đọc nhiều

To Top