Tránh chó, siêu xe Ferrari 488 Spider chục tỉ ‘nát đầu’
Giao thông

Tránh chó, siêu xe Ferrari 488 Spider chục tỉ ‘nát đầu’?

tranh-cho-sieu-xe-ferrari-488-spider-chuc-ti-nat-dau-dd

Để tránh một chú chó chạy qua đường, chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider tông vào bên đường khiến phần đầu xe bị vỡ, rất may, không có thiệt hại về người.

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 14.9, ngay đoạn giao cắt giữa đường Aberdeen Reservoir và Yue Kwong của Hồng Kông. Một chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu xanh dương tông vào bên lề đường, khiến phần đầu vị hỏng nặng.

Hiện trường vụ tai nạn tại Hồng Kông

Hiện trường vụ tai nạn tại Hồng Kông

Theo camera hành trình của một chiếc ô tô đang có mặt tại hiện trường ghi lại cho thấy: chiếc Ferrari 488 Spider đã chạy ở tốc độ khá cao và có vẻ muốn vượt lên 2 ô tô đang lưu thông cùng chiều trên đường Aberdeen Reservoir. Tuy nhiên, khi đến lối rẽ sang đường Yue Kwong, người điều khiển chiếc Ferrari 488 Spider mất lái, đâm vào 3 cột biển báo bên đường, dẫn đến tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider bị hỏng khá nặng ở đầu xe. Toàn bộ cản va trước của chiếc siêu xe mui trần đã bị vỡ. Nắp capô cũng móp méo và bị bật lên.

Phần đầu xe bị hỏng nặng

Phần đầu xe bị hỏng nặng

May mắn, người lái xe không bị thương vong. Người cầm lái khai báo với cảnh sát rằng nguyên nhân của vụ tai nạn là do anh ta tránh một con chó chạy qua đường. Tuy nhiên, điều này không được thể hiện rõ trong đoạn video trên.

Theo trang bán xe trực tuyến Go Car 2, chiếc Ferrari 488 Spider trong vụ tai nạn này có giá khoảng 4 triệu HKD, khoảng gần 12 tỉ Đồng. Siêu xe Ferrari 488 Spider sở hữu công suất tối đa 670 mã lực và có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây.

Xem clip tai nạn

Nguồn: Thedrive

Tin đọc nhiều

To Top