Top 4 khách sạn tốt nhất cho người yêu xe cổ điển
Văn hóa xe

Top 4 khách sạn tốt nhất cho người yêu xe cổ điển

wqewe32434sdsd

Từ những chiếc Rolls-Royce cổ cho đến những chiếc Cadillac mui trần đời 1960, những nhà xe cổ điển này giúp khách dừng chân trở lại thời kỳ đỉnh cao của họ.

1. Khách sạn Peninsula, Hong Kong

xe cổ điển xevathethao.vn

Một trong những viên đá quý của bộ sưu tập xe biểu trưng của khách sạn là chiếc Rolls-Royce Phantom II đởi 1934 được phục hồi, với chữ ký màu xanh lá cây của thương hiệu. Khách sạn Peninsula đã mua tất cả bốn phiên bản còn lại của chiếc xe danh tiếng này và sau khi cho phục hồi cẩn thận, bây giờ nó đang có mặt tại khách sạn của họ ở Paris (hình trên), Thượng Hải, Tokyo và Hồng Kông.

2. The Louise, Barossa Valley, Australia

xe cổ điển xevathethao.vn

Oenophiles, một vườn nho nằm ẩn dật ở thung lũng Barossa (hay còn gọi là thung lũng Napa của Australia). Có thể thực hiện một chuyến tham quan vòng quanh khu vực này và nếm thử rượu vang nho Daimler của những năm 1960. Chuyến đi sẽ được hộ tống bởi hướng dẫn viên vườn nho kiêm lái xe, John Baldwin.

3. Khách sạn và Khu chung cư Baccarat, New York

xe cổ điển xevathethao.vn

Nếu bạn đang “kiêng cữ” xe ô tô cao cấp và cần một thứ gì đó bắt mắt hơn, khách sạn Baccarat sẽ họ tống những vị khách của mình bằng chiếc Citroën đời 1970 màu đỏ cherry. Với biệt danh Louis, chuyến đi cổ điển này xuất hiện lần đầu trong tuần lễ thời trang New York, chở các biên tập viên thời trang và vị khách VIP khác xung quanh thị trấn đến các cuộc hẹn của họ.

4. Khách sạn Atura, Blacktown, Australia

xe cổ điển xevathethao.vn

Khách sạn thời thượng này nằm ở ngoại ô Sydney. Đây là khách sạn có tiện nghi công nghệ cao cấp như đặt phòng ngay trên điện thoại di động và cho phép kích hoạt chức năng khóa phòng bằng điện thoại thông minh. Hơn cả là nhà để xe nơi đây đích thực là một sự lùi về những năm 1960 với chiếc Cadillac mui trần dòng 62 được phục hồi. Ngoài ra bạn còn có thể đặt gói Time Warp để tận hưởng dịch vụ đưa bạn đến tận rạp chiếu phim trong thời gian bạn ở đây.

Xem video chi tiết về khách sạn Peninsula tại Hong Kong

Thảo Lê

 

Tin đọc nhiều

To Top