Tài xế Porsche gây chết người trong khi so tốc độ với Ferrari cùng Mercedes
Giao thông

Tài xế Porsche gây chết người trong khi so tốc độ với Ferrari cùng Mercedes

porsche tai nan ferrari (1)

Trong khi đang đua với Ferrari và Mercedes, mẫu xe Đức Porsche Cayenne xảy ra va chạm với chiếc Skoda Fabia, dẫn đến cái chết của tài xế cầm lái chiếc Skoda.

Một vụ tai nạn đã xảy ra giữa Porsche Cayenne và Skoda Fabia, khi mẫu xe nước Đức đang đua với chiếc Ferrari 458 Spider và Mercedes AMG. Vụ tai nạn diễn ra ở phía bắc Dolny Kubin, thuộc Slovakia. 3 chiếc xe trở về sau khi tham gia sự kiện Cars and Coffee.

Theo hình ảnh từ clip cho thấy cả ba chiếc trong đó dẫn đầu là Mercedes AMG, theo sau là chiếc Ferrari 458 Spider, tiếp đến là Porsche Cayenne đã đi sai làn với tốc độ cao. Ngay khi phát hiện thấy phương tiện đi ngược chiều đã quá gần, chiếc Ferrari đã phanh lại để chuyển làn. Nhưng khoảng cách quá ngắn khiến chiếc Porsche Cayenne va chạm với Ferrari trước khi tông trực diện vào chiếc Skoda Fabia.

Theo cảnh sát khu vực Slovakia cho biết, , tốc độ trung bình của 3 chiếc xe vào khoảng 135 dặm/giờ, tương đương 217 km/h, trước khi xảy ra tai nạn.

Vụ tai nạn dẫn đến cái chết thương tâm của của tài xế 57 tuổi cầm lái chiếc Skoda Fabia.

Chiếc Porsche Cayenne gây tai nạn. Ảnh: Polícia Slovenskej republiky.

Chiếc Porsche Cayenne gây tai nạn. Ảnh: Polícia Slovenskej republiky.

Người điều khiển chiếc Mercedes AMG màu đen là Lukasz Kaminski, 26 tuổi, một nhà báo viết về ôtô của Ba Lan, và là người tổ chức sự kiện Cars and Coffee. Trong khi đó, cầm lái chiếc Ferrari 458 Spider là Adam Szczublinski, 27 tuổi. Cả Kaminski và Szczublinski có thể đối mặt với án phạt 10-15 năm tù giam nếu bị kết án.

Riêng đối với Marcin Laskowski, 42 tuổi là chủ nhân của chiếc Porsche Cayenne. Ông đang bị xét xử và nhiều khả năng phải chịu án phát 15-20 năm tù giam.

Tin đọc nhiều

To Top