Tài không đợi tuổi : Bé trai 10 tuổi phóng xe khiến cảnh sát rượt bở hơi tai
Giao thông

Tài không đợi tuổi : Bé trai 10 tuổi phóng xe khiến cảnh sát rượt bở hơi tai

xe-1

Một cậu bé 10 tuổi ở Ohio đã kéo các cảnh sát vào một vụ rượt đuổi kinh hoàng với tốc độ xe đạt tới 100 dặm/giờ (tương đương 161km/giờ).

xe-2

Theo thông tin từ trang Cleveland.com, cậu bé đã lấy cắp chiếc xe của bạn trai của mẹ vào sáng thứ Năm tuần trước khi đang chờ chị gái đưa cậu tới trường. Chủ xe đã lập tức gọi cho cảnh sát trong khi người mẹ đã lên một chiếc xe khác đuổi theo cậu bé, đồng thời liên lạc với cảnh sát để báo vị trí mà con trai cô đang đi. Các đơn vị cảnh sát đã được báo động để tiến hành cuộc truy đuổi với quãng đường dài 72km trên phần lớn đường cao tốc I-80.

xe-3

Sau khi cậu bé từ chối tuân theo mệnh lệnh, cảnh sát đã triển khai các dải đinh nhọn trên đường nhưng cậu bé đã tránh được hết các chướng ngại vật này. Tuy nhiên việc đó đã khiến cậu phải rời bỏ đường cao tốc liên bang và các cảnh sát đã chặn các ngả để không cho cậu đưa xe quay trở lại cao tốc. Diễn biến trong clip cho thấy một chiếc Ford Explorer của cảnh sát đã kích hoạt thiết bị PIT khiến cậu bé mất kiểm soát chiếc xe và đâm vào một cột tín hiệu cùng một xe cảnh sát khác trước khi buộc phải dừng lại.

xe-4

Người phụ trách Cục Bảo vệ Đường bộ Tiểu bang Ohio, ông Richard Reeder nói với báo giới rằng cậu bé từ chối hợp tác và các cảnh sát đã buộc phải kéo cậu qua cửa sổ. Cậu bé sau đó còn đá và nhổ nước miếng vào các sĩ quan cảnh sát trước khi bị còng tay.

 

Mặc dù mới 10 tuổi nhưng theo thông tin từ kênh truyền hình Fox News, cậu bé gặp rắc rối nghiêm trọng khi sẽ phải đối mặt với việc truy tố về tội chạy xe không bằng lái, chạy quá tốc độ đồng thời lẩn tránh và chống đối nhân viên công vụ. Nếu hành vi này bị cáo buộc, cậu bé sẽ bị đưa vào trại giam trẻ vị thành niên.

Tin đọc nhiều

To Top