Siêu xe Lamborghini nẹt pô cháy đuôi ở Đà Nẵng trong 'cơn bão chiến thắng’ mừng đội nhà
Xe&Đời sống

Siêu xe Lamborghini nẹt pô cháy đuôi ở Đà Nẵng trong ‘cơn bão chiến thắng’ mừng đội nhà

lamborghini chay da nang (4)

Lửa bốc ra từ phần lưới tản nhiệt phía sau của siêu xe Lamborghini. May mắn cho chủ xe khi có nhiều người đi đường đã hỗ trợ dập lửa, tránh tai nạn đáng tiếc. Sự việc nhanh chóng l an truyền trên mạng xã hội.

Clip nhanh chóng được lan truyền trên mạng

Clip nhanh chóng được lan truyền trên mạng

Sau tiếng còi mãn cuộc trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Philippines với chiến thắng 2-1 dành cho đoàn quân áo đỏ, hàng ngàn người đổ xô xuống đường tại các thành phố lớn nhỏ “đi bão” ăn mừng.
Trong số đó, sự kiện ăn mừng “hót nhất” tối qua có lẽ là siêu xe Lamborghini Aventador vì nẹt pô cổ vũ “quá nhiệt” đã khiến đuôi xe bốc cháy.

Dòng trạng thái của chủ nhân siêu xe Lamborghini Aventador bị bốc cháy ở Đà Nẵng. Ảnh: FBNV.

Dòng trạng thái của chủ nhân siêu xe Lamborghini Aventador bị bốc cháy ở Đà Nẵng. Ảnh: FBNV.

Lửa bốc ra từ đuôi xe của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu đỏ, rất may là người dân đã dập lửa kịp thời, cứu chiếc xe khỏi một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng.

Theo tình hình các clip đăng tải hiện trường, chiếc Aventador chỉ bị hư hại nhẹ bề ngoài, động cơ đặt sau vẫn ổn. Trước khi gặp sự cố tại Đà Nẵng, siêu xe này từng xuất hiện tại Hà Nội với lớp decal chrome kiểu Tron Legacy, tuy nhiên hiện nó đã được thay màu áo đỏ.

Rất nhiều người vào bình luận

Rất nhiều người vào bình luận

Ngay sau vụ hoả hoạn, chủ nhân của siêu xe Lamborghini Aventador đã gửi lời cảm ơn trên trang cá nhân: “May mà nhờ các anh em Đà Nẵng giúp đỡ mà đã kịp dập ngọn lửa. Cảm ơn các anh em Đà Nẵng trong đoàn cổ vũ bóng đá Việt Nam”.

Theo một số anh em chơi xe trên mạng cho biết, đây chính là siêu xe của một doanh nhân nổi tiếng tại Hà Nội từng làm cháy chiếc Lamborghini Aventador màu xanh lá của mình tại Trung Quốc và đây là lần thứ 2 siêu xe này lại bị cháy tại Việt Nam.

T.H

Tin đọc nhiều

To Top