Siêu xe Lamborghini Gallardo bốc cháy ‘trơ xương’ khi đang di chuyển
Giao thông

Siêu xe Lamborghini Gallardo bốc cháy ‘trơ xương’ khi đang di chuyển

Lamborghini Gallardo

Một chiếc Lamborghini Gallardo độ cửa cắt kéo màu trắng bị bốc cháy bất ngờ khi đang di chuyển trên đường. Lửa nhanh chóng thiêu rụi hoàn hoàn khiến chiếc xe chỉ còn lại mỗi bộ khung trơ trọi.

Theo thông tin chia sẻ, một chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo bị đốt cháy dữ dội bên đường ở bờ nam Trùng Khánh, Trung Quốc vào tuần trước khiến không ít người đi đường hoảng sợ.

Mặc dù lính cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt kịp thời nhưng do lửa cháy quá lớn nên đã thiêu rụi gần như hoàn toàn chiếc Lamborghini này. Theo hình ảnh có thể thấy rõ, chiếc xe bị thiêu rụi nguyên nửa xe, lộ hết cả khung sườn.

Lamborghini Gallardo

Tài xế cho biết khi đang lái chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo thì xe bất ngờ bắt lửa và ngọn lửa nhanh chóng bao trùm lấy xe. Rất may, người lái bình tĩnh mở cửa thoát ra ngoài và kêu gọi cứu trợ dập lửa, nhưng ngọc lửa bùng nhanh dữ dội, không dập tắt được cho đến khi đội hỗ trợ tới dập lửa.

Trên thị trường, Lamborghini Gallardo có giá bán mới hơn 13 tỷ đồng. Được biết, siêu xe bị ‘bà hỏa’ hỏi thăm này đã được chủ nhân độ lại cửa cắt kéo giống với các phiên bản Lamborghini Murcielago, Lamborghini Aventador. Nhiều người đoán rằng nguyên nhân cháy có thể do trong quá trình độ xe đã làm ảnh hưởng hoặc thay đổi liên quan đến nguồn điện.

Tin đọc nhiều

To Top