Sau va chạm, nam thanh niên đi SH tưới xăng đốt xe người phụ nữ
Giao thông

Sau va chạm, nam thanh niên đi SH tưới xăng đốt xe người phụ nữ

chay xe xevathethaovn (2)

Chiều 16/12, nam thanh niên điều khiển xe máy Honda SH xảy ra va chạm với xe máy do một phụ nữ lái. Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, nam thanh niên sau đó đã gọi thêm một người bạn mang xăng đến đốt cháy xe của người phụ nữ.

Chiều 17.12, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một chiếc xe máy bốc cháy giữa đường với sự chứng kiến của nhiều người dân. Người đăng tải đoạn video cho biết một nam thanh niên đã dùng xăng đốt xe của người phụ nữ sau va chạm giao thông.

Theo điều tra, chiều 16/12, nam thanh niên tên T. (trú phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) điều khiển xe máy Honda SH lưu thông ở khu vực xã Thanh Hưng. Tại đây, T xảy ra chạm với xe máy do một phụ nữ tên M. (trú xã Thanh Yên, huyện Điện Biên) điều khiển.

Chiếc xe máy của người phụ nữ cháy trơ khung

Chiếc xe máy của người phụ nữ cháy trơ khung

Sau va chạm, chiếc xe của T. bị hư hỏng nặng phần đầu. Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn vì xác định ban đầu do T. đi sai. Tuy nhiên, nam thanh niên sau đó đã gọi thêm một người bạn mang xăng đến và kéo chiếc xe của chị M. ra giữa đường đốt. Chỉ trong ít phút chiếc xe cháy trơ khung sắt.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Tin đọc nhiều

To Top