Rocker Phạm Anh Khoa dự buổi ra mắt phim của Ronaldo
Sao&Xe

Rocker Phạm Anh Khoa dự buổi ra mắt phim của Ronaldo

ak2

Vào tối qua (9/11), bộ phim tài liệu về Ronaldo đã chính thức ra mắt.

Là người đam mê thể thao và đặc biệt rất hâm mộ bóng đá, Rocker Phạm Anh Khoa đã không thể bỏ lỡ buổi ra mắt phim nói về thần tượng của mình. Bộ phim được quay trong hơn 1 năm giới thiệu cuộc sống trong và ngoài sân cỏ của siêu sao thế giới từng 3 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng Cristiano Ronaldo. Phim hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều thông tin, hình ảnh đặc biệt chưa từng công bố của siêu sao người Bồ Đào Nha, trên cả sân cỏ và ngoài cuộc sống đời thường.

ak2

Phạm Anh Khoa tỏ ra hào hứng khi được dự buổi ra mắt phim của Ronaldo.

ro

Ronaldo rạng rỡ, bảnh bao trong buổi lễ ra mắt bộ phim tài liệu mang tên mình. Bên cạnh sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng làng túc cầu, buổi lễ ra mắt phim tài liệu “Ronaldo” còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng làng giải trí Anh.

r1

Những người thân trong gia đình Ronaldo, bà Maria Dolores, mẹ CR7 và cậu con trai Ronaldo Jr rạng ngời trên thảm đỏ

r2

Ronaldo hội ngộ ông thầy đáng kính tại Man Utd, Sir Alex Ferguson. Siêu sao người Bồ Đào Nha luôn coi nhà cầm quân người Scotland là người cha thứ 2 của mình.

r3

Buổi lễ ra mắt phim của Ronaldo còn có sự góp mặt của nhà cầm quân đồng hương Mourinho. CR7 và “Người đặc biệt” từng có thời gian làm việc cùng nhau tại CLB Real.

r5

Bên cạnh hai nhà cầm quân nổi tiếng Sir Alex, Mourinho còn có sự xuất hiện của Carlo Ancelotti, chiến lược gia người Italia từng là thầy của Ronaldo tại Real (giữa), người đại diện của CR7, “trùm” chuyển nhượng Jorge Mendes cũng không thể vắng mặt.

ak1

Anh Khoa đến đự buổi ra mắt theo lời mời của nhãn hàng Clear Men. Sau buổi lễ công chiếu, rocker Anh Khoa sẽ tham dự bữa tiệc tối cùng các khách mời nổi tiếng đến từ khắp nơi trên toàn thế giới và tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại London.

Video: Cùng rocker “bốc đầu” trên chiến mã Aprilia RSV4:

Chí Tuyên

Tin đọc nhiều

To Top