Giao thông

Quảng Ninh: Xe ben nát đầu khi chạm trán “xe tải khổng lồ “ 20 tỷ đồng

Chiếc xe ben chở than bị hư hỏng nặng sau khi tông vào sườn “siêu xe tải Komatsu HD785.

Những chiếc xe tải cỡ lớn vốn được coi là hung thần xa lộ bởi sự to lớn cũng như hung hãn và nổi ghê sợ khi chúng di chuyển trên đường. Bất chấp bạn đi xe gì, lỡ đụng độ với một chiếc xe tải thì chắc chắn phần thiệt sẽ thuộc về chúng ta. Nhưng tai nạn lần này, chiếc xe tải ben đành thất thủ.

Xevathethao.vn Quảng Ninh: Xe ben nát đầu khi chạm trán “xe tải khổng lồ “ 20 tỷ đồng
Vào trưa ngày hôm nay, 24/2, tại mỏ than Cao Sơn thuộc Cẩm Phả, Quảng Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa 2 chiếc xe chở than. Trong đó, chiếc xe ben mang biển kiểm soát 29C-203.08 đã tông vào bên sườn “siêu xe tải” Komatsu HD785 màu vàng trị giá gần 20 tỷ Đồng tại Việt Nam. Qua những hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy chiếc xe ben gần như bị nát hết phần đầu. Trong khi đó, chiếc “siêu xe tải” Komatsu HD785 không hề hấn gì.

Xevathethao.vn Quảng Ninh: Xe ben nát đầu khi chạm trán “xe tải khổng lồ “ 20 tỷ đồng

Được biết, tại các công trường mỏ than ở Quảng Ninh có đến 20 “siêu xe tải” Komatsu HD785 với trị giá mỗi chiếc lên đến 20 tỷ Đồng. Đây là những chiếc “siêu xe tải” mà Cục Đăng kiểm Việt Nam chỉ kiểm định theo yêu cầu. Cục Đăng kiểm Việt Nam không cấp tem kiểm định mà chỉ cấp giấy chứng nhận kiểm định với ghi chú chi tiết: “Xe cơ giới chỉ hoạt động trong phạm vi hẹp, không được tham gia giao thông đường bộ”.

Xevathethao.vn Quảng Ninh: Xe ben nát đầu khi chạm trán “xe tải khổng lồ “ 20 tỷ đồng
Komatsu HD785 có kích thước tổng thể bao gồm chiều dài 11 m, rộng 6 m và cao gần 5,2 m, Trong đó riêng bánh xe đã có chiều dài hơn 2 m. Trọng lượng của xe vào khoảng trên 100 tấn. Komatsu HD785 trang bị động cơ có dung tích xi-lanh 23 lít, sản sinh công suất tối đa 739 mã lực. Ngoài ra, Komatsu HD785 còn được trang bị hộp số 7 cấp và một số lùi. Nhờ đó, xe có vận tốc tối đa 70 km/h.

Ảnh: Facebook/Tin Tức Quảng Ninh

Xem thêm video: Đậu xe không đúng chỗ và cái kết thê thảm

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top