Những chiếc xe của các siêu sao bóng đá
Sao&Xe

Những chiếc xe của các siêu sao bóng đá

xe-1

Từ những siêu siêu xe đến siêu xe “bình thường”, thậm chí cả những chiếc xe gia đình tốc độ cực nhanh, các cầu thủ vĩ đại nhất hiện nay trên thế giới không từ bỏ cơ hội để sở hữu chúng.

xe-2

Với ý tưởng như thế, kênh Youtube F2Freestylers đã tìm cách thu thập dữ liệu về những tên tuổi lớn trong bóng đá hiện nay, đưa vào danh sách này những chiếc xe mà họ từng lái, đang lái hoặc bị phát hiện đang ngồi sau vô lăng của chúng, bất kể họ có thực sự sở hữu chúng hay không.

xe-4

Thực ra với mức thu nhập trung bình hiện nay, các siêu sao bóng đá thừa sức sở hữu bất cứ chiếc xe nào trên thế giới, dù là hypercar hay xe siêu sang, và kể cả khi chúng có mức giá đắt tới đâu.

xe-3

Dĩ nhiên clip trong bài không thể đầy đủ, có rất nhiều cái tên cầu thủ cũng như tên xe bị bỏ qua, nhưng những vụ quan trọng, chẳng hạn như việc siêu sao Real Madrid và tuyển Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo mua chiếc Veyron Grand Sport hồi năm ngoái sau khi cùng Bồ Đào Nha giành chức vô địch châu Âu, và tiếp theo đó mua chiếc Bugatti Chiron vào năm nay, thì không thể thiếu trong clip.

 

Bạn có thể tìm thấy trong clip Messi, Neymar, Iniesta, Gareth Bale, Zlatan Ibrahimovich… cùng những chiếc xe của họ. Dù vậy bạn sẽ không thể tìm thấy một chiếc xe có giá phải chăng trong clip này, dù Audi Q7 có là sự lựa chọn phổ biến và đáng tiền đi chăng nữa

 

Tin đọc nhiều

To Top