Người mẹ muốn hối lộ cảnh sát bằng tình dục sau khi bị phát hiện dùng chất kích thích khi lái xe
Giao thông

Người mẹ muốn hối lộ cảnh sát bằng tình dục sau khi bị phát hiện dùng chất kích thích khi lái xe

nguoi-me-muon-hoi-lo-canh-sat-bang-tinh-duc-sau-khi-bi-phat-hien-dung-chat-kich-thich-khi-lai-xe

Vì hành động này, người phụ nữ chở theo 3 con nhỏ trong xe ngoài tội danh lái xe khi dùng chất kích thích còn phải lãnh thêm án hối lộ, có cử chỉ không đứng đắn với người thi hành công vụ.

Vụ việc xảy ra ở thị trấn Penn, Pennsylvania, một người phụ nữ 29 tuổi đã bị bắt giữ khi đang lái xe vì đã dùng chất kích thích.

Theo tường trình từ cảnh sát, họ đã nhận được một cuộc gọi từ bạn trai của Rebecca Sue Doody vào ngày 7/9/2019. Người này báo rằng Rebecca Sue Doody đang lái xe trong tình trang say xỉn cùng với ba đứa con của họ trên xe.

Sau khi xác minh được chiếc xe của Rebecca Sue Doody, cảnh sát đã ra hiệu dừng xe, họ thấy rằng Doody lúc đó còn chở theo 3 con nhỏ trong xe và chẳng thể đứng vững và nghiêm chỉnh để thực hiện các bài kiểm tra mức độ tỉnh táo. Rebecca Sue Doody bị bắt và đưa đến bệnh viện gần đó.

Tuy nhiên, trên đường đến bệnh viện, Doody đã đưa ra những lời đề nghị khiếm nhã với các sĩ quan cảnh sát bắt giữ mình nhằm thoát tội. Hành vi này vẫn tiếp diễn tại trụ sở cảnh sát, cô nàng cố tình kéo áo để lộ ngực và yêu cầu một số hành vi tình dục từ viên cảnh sát.

Cuối cùng, không chỉ bị phán 1 tội danh lái xe khi dùng chất kích thích gây nguy hiểm trên đường, còn phải lãnh thêm án hối lộ, có cử chỉ không đứng đắn với người thi hành công vụ.

Theo Carscoop

Tin đọc nhiều

To Top